Rao bán nhà Jackson

Rao bán nhà của Michael Jackson ở Los Angeles

Ngôi nhà có thiết kế tráng lệ như 1 lâu đài ở Los Angeles, nơi Michael Jackson đã qua đời, đang được rao bán với giá 23,9 triệu USD.

Ngôi nhà ở Los Angeles, nơi Michael Jackson đã qua đời, đang được rao bán vớigiá 23,9 triệu USD.

Trang web chuyên đưa tin về người nổi tiếng TMZ cho biết ngôi nhà có 7 phòngngủ, 13 phòng tắm, có thiết kế tráng lệ, phức tạp như một lâu đài ở Pháp. Nó cónhững khu vườn đẹp, một nhà hát riêng, một nhà tập thể dục, một bể bơi, hầmrượu, phòng nếm rượu và một nhà khách hoành tráng.

Tư dinh được xây vào năm 2002 ở quận Holmby Hills, phía Tây Los Angeles, cókhông gian sống rộng hơn 1.580m2, nằm trên một diện tích đất rộng 0,5ha.

TMZ cho biết ngôi nhà được rao bán hôm 19/3 và một người nổi tiếng đã có kếhoạch tới xem nó trong ngày 22/3.

Chuyên gia môi giới Mauricio Umansky, lãnh đạo Cơ quan môi giới nhà đất BeverlyHills, sẽ chỉ cho những khách hàng có ý định mua nghiêm túc và có tiền tới xemtư dinh này.

Các bức hình về ngôi nhà được đăng lên Internet gồm nhiều bức ảnh chụp phòngngủ, bao gồm cả ảnh chiếc giường giống nơi ông hoàng nhạc Pop qua đời vào ngày25/6/2009 ở tuổi 50. Văn phòng môi giới hiện từ chối trả lời liệu đó có đúng làchiếc gường Jackson từng nằm hay không.

Nhiều đồ đạc trong căn nhà đã được bán đấu giá hồi tháng 12 năm ngoái, nhưngchiếc giường đã được giữ lại theo đề nghị của gia đình Jackson./.

Gia Bảo (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục