Rò rỉ khí gas làm chết người tại nhà máy bia Carlsberg ở Anh

Ngày 10/11, nột vụ rò rỉ khí gas đã xảy ra tại nhà máy bia Carlsberg ở Anh, khiến một người tử vong và 22 người nhập viện cấp cứu.
Rò rỉ khí gas làm chết người tại nhà máy bia Carlsberg ở Anh ảnh 1Nhà máy bia Carlsberg, nơi xảy ra vụ rò rỉ khí gas. (Nguồn: BBC)

Ngày 10/11, nột vụ rò rỉ khí gas đã xảy ra tại nhà máy bia Carlsberg ở Anh, khiến một người tử vong và 22 người nhập viện cấp cứu.

Cảnh sát Anh và đại diện công ty chủ quản của hãng bia Thụy Điển Carlsberg đã xác nhận thông tin trên.

Giám đốc điều hành hãng bia Carlsberg ở Anh Julian Momen cho biết sự cố xảy ra vào thời gian ăn trưa ở nhà máy của hãng đặt tại thành phố Northampton, cách thủ đô London của 107km về phía Tây Bắc.

Cảnh sát Anh xác nhận tình trạng khí gas rò rỉ chỉ giới hạn trọng phạm vi nhà máy Carlsberg và không có nguy cơ gây hại cho người dân sống ở khu vực lân cận. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra xác định nguyên nhân tại nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. (Ảnh: Đình Quân/TTXVN)

Mang Tết sớm đến người dân vùng biên tại Gia Lai

Chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ, động viên để các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo có cái Tết ấm áp hơn.

Nhân viên y tế tiêm phòng vaccine sởi cho trẻ nhỏ ở Lubbock, bang Texas (Mỹ). (Ảnh: Getty Images/TTXVN)

Dịch sởi diễn biến phức tạp tại 8 bang của Mỹ

Tình hình dịch bệnh tại Mỹ, khu vực khiến các tổ chức y tế quốc tế lo ngại về sự tái xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm đã được dập tắt, đặc biệt là sởi-dịch bệnh có thể phòng ngừa được bằng vaccine.