Sabeco tang 1.000 ve may bay cho cong nhan ve que an Tet 2019 hinh anh 1(Ảnh minh họa. Huy Hùng/TTXVN)

Sáng 21/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thương hiệu Bia Sài Gòn thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) chính thức công bố Chương trình “Về nhà ăn Tết 2019."

Chương trình trao tặng 1.000 vé máy bay cho người lao động có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2018 để về quê sum họp gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cụ thể, số vé này được phân bổ cho Thành phố Hồ Chí Minh nhận 400 vé, các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai nhận 300 vé mỗi tỉnh.

Bên cạnh 1.000 chiếc vé được trao tặng tại các địa phương, Bia Sài Gòn dành tặng thêm 20 vé máy bay cho 20 câu chuyện thành công được người lao động trên cả nước gửi về Ban Tổ chức chương trình.

[Vé bay còn nhiều, vé tàu khó mua chặng ngắn dịp Tết Nguyên đán]

Chia sẻ ý nghĩa về chương trình này, ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Marketing của Sabeco, cho biết từng thành công nhỏ của người lao động sẽ góp phần tạo nên thành công chung cho doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung. Thành công đó là động lực thúc đẩy Bia Sài Gòn thực hiện chiến dịch Uống mừng Việt Nam, trong đó “Về nhà ăn Tết 2019” là một trong những chương trình trọng điểm. Sabeco hy vọng những câu chuyện thành công được kể thông qua chiến dịch này sẽ được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng như một nguồn năng lượng tích cực trước thềm năm mới.

Trong thời gian triển khai lựa chọn người lao động đáp ứng được tiêu chí chương trình “Về nhà ăn Tết 2019” vừa qua, Ban Tổ chức đã ghi nhận nhiều câu chuyện nỗ lực thành công đáng trân trọng. Thực tế ở mỗi khu chế xuất, khu công nghiệp đều có chính sách tuyên dương riêng cho người lao động nhưng việc Bia Sài Gòn tổ chức phát động trao tặng vé máy bay trên quy mô lớn là món quà ý nghĩa để niềm vui của người lao động được lan tỏa, mang đến niềm hạnh phúc sum họp gia đình trong thời điểm Tết đến Xuân sang.

Trước đó, từ đầu tháng 12/2018, Bia Sài Gòn phối hợp cùng với các tổ chức đoàn thể đã triển khai các tiêu chí của chương trình đến người lao động ở các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Theo kế hoạch, công tác này sẽ tiếp tục đến tháng 1/2019 để hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị trước khi chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 1/2/2019 (nhằm ngày 27 tháng Chạp âm lịch)./.

Mỹ Phương (TTXVN/Vietnam+)