Tai xe taxi bien thai phai tra gia vi keo ao nu hanh khach xinh dep hinh anh 1(Nguồn: QQ)

Một tài xế taxi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã bị tước giấy phép lái xe đồng thời bị đưa vào "danh sách đen" sau khi đoạn video bị rò rỉ trên mạng cho thấy anh này có hành vi quấy rối tình dục một nữ hành khách.

Vụ việc xảy ra vào sáng 15/5 tại thành phố Lạc Sơn khi một người phụ nữ đi taxi đến nơi làm việc. Khi cô đang móc ví trả tiền thì người tài xế liền buông lời "ong bướm" rồi bất ngờ vươn tay nắm lấy phần cổ áo trễ nải của nữ hành khách kéo mạnh xuống.

Người phụ nữ nhanh chóng phản ứng và rời khỏi taxi trong khi gã tài xế vẫn nở nụ cười đê tiện.

Đoạn video từ camera giám sát ghi lại vụ quấy rối trên đã trở thành chủ đề bàn tán trong các nhóm WeChat địa phương ở Lạc Sơn trước khi lan truyền khắp Trung Quốc.

Chiều cùng ngày, cơ quan quản lý giao thông của thành phố thông báo rằng bằng lái xe của tài xế đã bị thu hồi và cảnh sát đang mở một cuộc điều tra. Vài giờ sau, cảnh sát nói rằng người đàn ông 43 tuổi này đã bị bắt tạm giam trong 10 ngày.

Sự cố này xảy ra ngay sau vụ một gã tài xế ở Trịnh Châu sát hại một nữ hành khách 21 tuổi. Trước khi bị giết, nạn nhân đã gửi tin nhắn cho một người bạn, trong đó mô tả người lái xe nói rằng cô rất xinh đẹp và anh ta muốn hôn nữ hành khách.

Người bạn thúc giục người phụ nữ trẻ kiếm cớ ra khỏi xe, tuy nhiên thật không may, đó là cuộc nói chuyện cuối cùng giữa hai người. Vài ngày sau, cảnh sát phát hiện xác chết của cô trong tình trạng bán khỏa thân với nhiều vết thương.

Vụ việc trên đã gây chấn động Trung Quốc, buộc các nhà chức trách phải có biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ người dân khỏi những tay tài xế biến thái./.
Hải Yến (Vietnam+)