Thổ Nhĩ Kỳ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do lỗi càng đáp trước

Một đoạn video trên mạng xã hội cho thấy chiếc Boeing 767 của FedEx Express phải hạ cánh bằng càng đáp phía sau và phần thân trước của máy bay tiếp xúc trực tiếp với mặt đường băng.

Máy bay của FedEx Express hạ cánh khẩn cấp. (Nguồn: AA)
Máy bay của FedEx Express hạ cánh khẩn cấp. (Nguồn: AA)

Một máy bay chở hàng đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ trong ngày 8/5 sau khi bộ phận hạ cánh trước của máy bay này gặp sự cố.

Hãng thông tấn nhà nước Anadolu đưa tin máy bay trên đang ở chặng cuối của chuyến hành trình từ Paris, Pháp đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ thì phi công phát hiện càng đáp trước không mở được.

Một đoạn video trên mạng xã hội cho thấy chiếc Boeing 767 của công ty chuyển phát nhanh FedEx Express phải hạ cánh bằng càng đáp phía sau và phần thân trước của máy bay tiếp xúc trực tiếp với mặt đường băng.

Theo Bộ trưởng Giao thông và Cơ sở hạ tầng Thổ Nhĩ Kỳ Abdulkadir Uraloglu, rất may không có trường hợp thương vong trong vụ việc này và phi hành đoàn đã sơ tán an toàn khỏi máy bay.

Quan chức này cho biết thêm đường băng nơi máy bay hạ cánh đã bị đóng và lực lượng chức năng đã có mặt để đưa máy bay này khỏi đường băng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục