Giao dịch tại VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Chào mừng Quốc khánh 2/9, từ nay đến 10/11, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tặng ngay tiền triệu, nội thất hàng hiệu” dành cho khách hàng khi giao dịch và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VietinBank với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng trị giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng khi gửi tiền, vay vốn và sử dụng dịch vụ VietinBank iPay (Mobile Banking/Internet Banking) sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng: 1 giải đặc biệt là voucher mua sắm nội thất trị giá 300 triệu đồng; 2 giải nhất mỗi giải là voucher mua sắm nội thất trị 100 triệu đồng/voucher (giải thưởng chỉ áp dụng cho khách hàng tiền gửi và tiền vay (tiền gửi có kỳ hạn + gói tài khoản thanh toán đa tiện ích).

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội được nhận 3 giải nhì là voucher mua sắm nội thất trị giá 50 triệu đồng/sản phẩm dịch vụ; 15 giải ba mỗi giải là voucher mua sắm nội thất trị giá 5 triệu đồng/sản phẩm dịch vụ và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mãi “Tặng ngay tiền triệu, nội thất hàng hiệu” là lời tri ân của VietinBank gửi tới khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng VietinBank trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội tốt để khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của VietinBank với những ưu đãi lớn./.