Thị trường chay mùa Vu Lan chuyển biến phù hợp với tình hình dịch bệnh

Xu hướng lựa chọn các thực phẩm chay của khách hàng cđã nhiều biến chuyển thích nghi với tình hình mới, nhanh gọn tiện lợi thông qua kênh bán hàng online.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc kinh doanh các mặt hàng chay có phần trầm lắng hơn so với mọi năm.

Mặc dù vậy, xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng có nhiều biến chuyển thích nghi với tình hình mới, nhanh gọn tiện lợi thông qua kênh bán hàng online.

Cùng VietnamPlus điểm những tin tức liên quan đến chủ đề ăn chay khi ngày rằm tháng 7 đang cận kề.

(Vietnam+)