Thủ môn Costa Rica chưa nghĩ đến việc khoác áo Real Madrid
Thủ môn của Costa Rica Keylor Navas cho biết anh chưa nghĩ đến việc khoác áo Real Madrid vì còn đang tập trung cùng đội tuyển để đánh bại Hà Lan trong trận tứ kết World Cup.
Thủ môn Costa Rica Keylor Navas có pha cứu thua trong trận gặp Hy Lạp tại vòng 1/8. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Sau màn trình diễn chói sáng trong trận đấu gặp Hy Lạp, thủ môn đội tuyển Costa Rica Keylor Navas nói rằng anh chưa nghĩ đến việc chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid.
Trước mắt, Navas muốn tập trung cùng đội tuyển đánh bại Hà Lan để lần đầu tiên lọt vào bán kết World Cup.
Navas trả lời câu hỏi của các phóng viên sau khi có thông tin cho rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn có được sự phục vụ của anh: "Có nhiều điều quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại. Tôi chỉ mong được làm nên lịch sử cùng đội tuyển quốc gia... Tôi muốn tập trung vào thành công của đội tuyển bởi được thi đấu tại World Cup là một cơ hội hiếm có."
Thủ môn 27 tuổi này hiện đang khoác áo câu lạc bộ Levante của Tây Ban Nha.
Với màn trình diễn như hiện tại, Navas đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid.
Trước một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch như Hà Lan, Costa Rica vẫn nuôi hy vọng làm nên điều thần kỳ. Navas chia sẻ: "Chúng tôi đã vượt qua Uruguay, Italy và hòa đội tuyển Anh. Mọi thứ đều có thể xảy ra và Costa Rica sẽ thi đấu với mục tiêu giành chiến thắng"./.
Tiền vệ Nigel De Jong của Hà Lan đã chính thức phải nói lời chia tay World Cup 2014, sau khi anh dính chấn thương háng và phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 4 tuần.
Với những đóng góp trong sự nghiệp thể thao và hoạt động thiện nguyện, anh đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, đồng thời là một trong 8 gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2024.
Thủ tướng Anh Theresa May nhận chiếc áo đấu của đối thủ có đính tên mình từ tay Tổng thống Croatia, bà Kolinda Grabar-Kitarovic khi hai người gặp nhau bên lề Hội nghị Thượng đỉnh NATO.
Trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2014 tại Cổng Brandenburg ở Berlin, Goetze cùng một số cầu thủ Đức đã thực hiện điệu nhảy chế nhạo người Argentina.
Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) Luis Segura thừa nhận đã bán vé World Cup 2014 vốn được FIFA dành riêng cho AFA, song bác bỏ cáo buộc về việc phe vé.
Rất nhiều niềm vui, nỗi buồn, bi kịch, hài kịch, tranh cãi đã xuất hiện để mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc không thể nào phai mờ tại World Cup 2014.
Câu ngạn ngữ “Cái đẹp chỉ trong mắt của người ngắm nhìn” dường như rất phù hợp với những nhân vật chính diện hay phản diện của bộ phim kinh điển World Cup 2014.
Ngày 15/7, ngôi sao người Uruguay Luis Suarez đã đặt chân đến Barcelona để hoàn tất bản hợp đồng trị giá khoảng 76 triệu euro, song không được ra sân tập cho đến hết tháng 10/2014.
Hơn 250.000 người dân ở Berlin đã biến trung tâm thủ đô nước Đức thành một lễ hội cuồng nhiệt ăn mừng đội tuyển bóng đá nước nhà lên ngôi vô địch thế giới.
Theo một chuyên gia về Triều Tiên thì đoạn video hiện được phát tán trên mạng, trong đó phát thanh viên đài truyền hình Triều Tiên thông báo về “thành tích” của đội nhà ở World Cup là giả mạo.
Hạ Argentina 1-0 ở hiệp phụ trong trận chung kết World Cup, Đức trở thành đội bóng châu Âu đầu tiên giành chức vô địch khi bữa tiệc túc cầu thế giới được tổ chức ở châu Mỹ.
Trái ngược với không khí rộn ràng trên sân vận động Maracana, đường phố của Thủ đô Buenos Aires, Argentina không có một bóng người vào thời điểm diễn ra trận chung kết World Cup 2014.
Cảnh sát Bắc Kinh vừa bắt giữ một cô gái 23 tuổi, được xem là "đệ nhất nhân tình" Trung Quốc, trong khuôn khổ một chiến dịch trấn áp hoạt động cá độ ăn theo World Cup.
Trước trận chung kết giữa Đức-Argentina, Lễ bế mạc World Cup 2014 đã diễn ra trong khoảng 20 phút một cách giản dị nhưng ấm cúng và mang đậm màu sắc Samba.
Màn trình diễn của Shakira, nghệ sỹ guitar Carlos Santana, ca sỹ Ivete Sangalo và các học viên samba sẽ là tâm điểm của bữa tiệc âm nhạc tại lễ bế mạc World Cup 2014.
Đội tuyển từng năm lần vô địch thế giới Brazil đã kết thúc World Cup 2014 trong nỗi ê chề chồng chất khi thảm bại 0-3 trước Hà Lan ở trận tranh giải Ba.