Tich hop nhieu tien ich trong the dong thuong hieu OCB-Bamboo Airways hinh anh 1Thẻ đồng thương hiệu OCB-Bamboo Airways MasterCard Platinum mang lại nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng. (Ảnh: Vietnam+)

Ngày 26/3, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB-Bamboo Airways MasterCard Platinum.

Sản phẩm không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng và tiện ích vượt trội mà còn tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB-Bamboo Airways MasterCard Platinum đem đến cho chủ thẻ những tiện ích vượt trội như chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi thanh toán lên đến 55 ngày hoặc thanh toán trực tuyến tại các website mua sắm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới với dịch vụ xác thực 3D-Secure.

[Bamboo Airways và OCB hợp tác triển khai thẻ đồng thương hiệu]

Thẻ còn cho phép rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu, với hạn mức rút tiền mặt lên đến 80% hạn mức tín dụng, chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard trên toàn cầu. Đặc biệt thẻ được bảo mật và an toàn với giao dịch thanh toán không tiếp xúc và dàng kiểm soát mọi giao dịch với ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, dịch vụ Contact Center 24/7, SMS Banking.

Khi đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ; hoàn phí thường niên năm đầu tiên, tặng 120 điểm hội viên khi doanh số chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng OCB Bamboo Airways MasterCard Platinum đạt 2 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ; cùng cơ hội trở thành hội viên hạng vàng của Bamboo Club. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn 10% khi mua vé máy bay từ hạng Eco Saver tại website/ứng dụng của Bamboo Airways, tối đa 500.000 đồng /tháng.

Đặc biệt, 99 chủ thẻ đầu tiên phát hành thẻ thành công và đạt doanh số chi tiêu tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên đối với các giao dịch sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với các gói Bảo hiểm du lịch toàn cầu với tổng giá trị bảo vệ lên đến 20 tỷ đồng; bảo hiểm mất ví trị giá 20 triệu đồng/năm.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được nhận quà tặng từ chương trình “Tích điểm đổi quà” của OCB và Bamboo Airways, cũng như nhận những ưu đãi lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB cho biết: “Việc ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB-Bamboo Airways một lần nữa đánh dấu mối quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài giữa hai bên trong việc khai thác các tiện ích, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.”

Tich hop nhieu tien ich trong the dong thuong hieu OCB-Bamboo Airways hinh anh 2Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB phát biểu tại sự kiện. (Ảnh: Vietnam+)

Về phía Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc khẳng định: “Sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu giữa OCB và Hãng hàng không Bamboo Airways‌‌ ‌là‌ ‌dấu mốc mới nâng‌ ‌tầm‌ ‌quan‌ ‌hệ‌ ‌hợp‌ ‌tác‌ ‌song‌ ‌phương, góp phần tạo ra sản phẩm mới chất lượng, thiết thực cho thị trường, đa dạng hoá và kích cầu tiêu dùng, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và đi lại bằng hàng không.”

Tại sự kiện, đại diện OCB và Bamboo Airways đã trao những chiếc thẻ đồng thương hiệu đầu tiên cho khách hàng. Với những tiện ích vượt trội cùng hàng loạt đặc quyền chuyên biệt, OCB-Bamboo Airways MasterCard Platinum hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ thẻ những trải nghiệm đẳng cấp và xứng tầm./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)