Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội

Chiều 17/5, tại Hà Nội, Khoa hồi sức tích cực bệnh viện Bạch Mai tổ chức triển khai tiêm vaccine AstraZeneca phòng COVID-19 cho đội ngũ phóng viên tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn Hà Nội.
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 1Các phóng viên khi đến tiêm vaccine phòng chống dịch thực hiện ngồi giãn khoảng cách cần thiết đúng quy định. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 2Các phóng viên khai thông tin cá nhân trước khi tiêm vaccine AstraZeneca. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 3Các phóng viên khai thông tin cá nhân trước khi tiêm vaccine AstraZeneca. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 4Nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai kiểm tra thân nhiệt và huyết áp cho các phóng viên trước khi tiêm vaccine. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 5Nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai kiểm tra thân nhiệt và huyết áp cho các phóng viên trước khi tiêm vaccine. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 6Vaccine AstraZeneca được tiêm cho đội ngũ các phóng viên tuyến đầu tham gia phòng dịch COVID-19. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 7Bác sỹ bệnh viện Bạch Mai tiêm vaccine AstraZeneca phòng COVID-19 cho đội ngũ phóng viên. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 8Nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai tiêm vaccine AstraZeneca cho các phóng viên trên địa bàn Hà Nội. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Tiêm vaccine AstraZeneca cho phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội ảnh 9Sau tiêm, tất cả các trường hợp đều phải ngồi chờ theo dõi sức khỏe từ 30-60 phút tại điểm tiêm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục