Tim ung vien chuong trinh Hoc gia Fulbright Hoa Ky-ASEAN 2019-2020 hinh anh 1(Ảnh minh họa: PV/Vietnam+)

Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam cho biết đang tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ - ASEAN năm học 2019-2020.

Đây là cơ hội dành cho giảng viên các trường đại học, cán bộ cơ quan ngoại giao, cơ quan chính phủ, chuyên viên làm việc tại các khối tư nhân, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam hoặc tại các nước thành viên ASEAN.

[Việt Nam xếp thứ nhất trong số 65 quốc gia nhận học bổng Endeavour]

Theo đó, ứng viên được chọn sẽ đến Mỹ để nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn trong thời gian từ ba đến bốn tháng về những vấn đề có liên quan và hữu ích cho các nước thành viên ASEAN đồng thời quan trọng đối với mối quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện dự tuyển, chi tiết tài trợ và quy trình nộp hồ sơ, ứng viên có thể ( xem tại đây hoặc) liên hệ cô Đỗ Thu Hương, Trợ lý Chương trình qua điện thoại (024) 3850-5000 (Máy lẻ 6225), hoặc email: VNFulbright@state.gov

Chỉ những hồ sơ trực tuyến nộp với đầy đủ các giấy tờ yêu cầu mới được xét duyệt. Truy cập hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ https://iie.embark.com/apply/visitingscholars

Hạn nộp hồ sơ là 17 giờ ngày 26/10/2018./.
Phạm Mai (Vietnam+)