Vào đầu tháng 4/2019, TMS Group sẽ tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản nhằm giới thiệu cho các nhà đầu tư nước này cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực bất động sản, y tế và nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các đối tác tiềm năng có thể hợp tác trong các dự án bất động sản mà tập đoàn này đang triển khai.

Theo dự kiến, TMS Group sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tại Tokyo vào ngày 8/4, Osaka ngày 9/4 và và Fukuoka 10/4.

Trong khuôn khổ sự kiện, TMS Group sẽ cung cấp cho các khách mời những thông tin hữu ích về môi trường đầu tư cũng như các xu hướng đầu tư mới trong các lĩnh vực bất động sản, y tế, giáo dục và nông nghiệp ở Việt Nam. 

Bên cạnh đó, TMS Group sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu mà tập đoàn này đang triển khai ở Việt Nam như TMS World Binh Thuan ở tỉnh Bình Thuận, TMS World Quang Binh ở tỉnh Quảng Bình, TMS World Thai Nguyen ở tỉnh Thái Nguyên, TMS Metropolis Bac Giang ở tỉnh Bắc Giang hay TMS Green Diamond ở tỉnh Vĩnh Phúc…

TMS Group tim kiem doi tac Nhat Ban phat trien bat dong san o Viet Nam hinh anh 1Dự án TMS Grand City Phuc Yen được xây dựng theo phong cách Nhật Bản.

Đây là những dự án bất động sản có vị trí đắc địa của những vùng đất có tiềm năng lớn về du lịch, thu hút sự quan tâm của nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế.

Mặt khác, TMS Group sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư Nhật Bản thông tin về các dự án y tế, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế và nông nghiệp công nghệ cao mà tập đoàn này dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới.

Các dự án này có nhiều ưu điểm nổi trội như cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo đầu ra mang lại nguồn lợi nhuận lớn. 

Bà Nguyễn Xuân Hương, CEO của TMS Homes - công ty thành viên của TMS Group, cho biết thông qua hội nghị sắp tới, TMS Group mong muốn tìm kiếm các đối tác Nhật Bản có thể hợp tác triển khai các dự án giàu tiềm năng trên các lĩnh vực chủ chốt mà tập đoàn sẽ tập trung đầu tư trong thời gian tới. /.

Đào Tùng (TTXVN/Vietnam+)