Cộng hưởng thế mạnh của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ, từ khi tập đoàn Novaland công bố dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm với quy mô khoảng 1.000ha thì cung đường ven biển được coi là đẹp nhất Việt Nam trải dài 30km từ Lộc An đến Bình Châu thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang đổi mới từng ngày.

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 1Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm có quy mô khoảng 1.000ha thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hai bên cung đường ven biển thuộc khu vực dự án, nhà phát triển dự án triển khai phân kỳ đầu tiên The Tropicana của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm.

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 2Phân kỳ The Tropicana - NovaWorld Hồ Tràm có vị trí đẹp ven biển.

Khu nhà mẫu Second home The Tropicana ẩn hiện bên những hàng dừa, chà là, được thiết kế theo phong cách miền nhiệt đới đã được khánh thành.

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 3Cung đường ven biển Hồ Tràm đang thay đổi từng ngày.

Những dải cát trắng đang dần được phủ thêm bởi màu xanh của cỏ, tiểu cảnh, đường đi... “biến” khu bờ biển chỉ có nắng, gió và những chòi mái lá xập xệ ngày nào thì nay đã lấp ló những ngôi nhà.

Anh Nguyễn Thịnh, một nhà đầu tư cá nhân rất quan tâm đến tiềm năng, tiến độ của dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm, nhận xét: “Khu vực này đang có sự thay đổi khá rõ rệt, dự án đang được xây dựng nhưng về cơ bản vẻ đẹp nguyên sơ vốn có đều được giữ lại."

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 4Second home The Tropicana có hướng nhìn ra biển.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, NovaWorld Hồ Tràm được phát triển để khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề.

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 5Khu nhà mẫu mang phong cách nhiệt đới sẽ là một điểm check-in hấp dẫn cho du khách khi đến Hồ Tràm từ giai đoạn này.

Trong năm 2019 ngoài The Tropicana là phân kỳ đầu tiên, NovaWorld Hồ Tràm cũng đã ra mắt phân kỳ Sakura Beach lấy cảm hứng từ nền văn hóa đặc sắc và kiến trúc tinh tế của Xứ sở Phù Tang.

Dự án đang giới thiệu đến khách hàng các mẫu biệt thự, nhà phố đặc biệt là nhà phố thương mại mặt tiền biển đắt giá.

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 6Khách hàng đến thăm và trải nghiệm khu nhà mẫu của phân kỳ The Tropicana.

Các phân kỳ tiếp theo của tổ hợp sẽ được ra mắt khách hàng trong thời gian tới, mỗi phân kỳ sẽ được lên ý tưởng với một chủ đề xuyên suốt, mang tất cả những tinh hoa “thế giới” về với Hồ Tràm.

To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 7Màu xanh của cỏ cây đang dần phủ lên màu trắng của cát biến nơi đây trở nên mát mẻ và xanh tươi hơn.
To hop du lich nghi duong NovaWorld mang lai dien mao moi cho Ho Tram hinh anh 8Mái nhà dốc, cửa kính được tối đa diện tích cùng màu sắc tươi sáng là đặc trưng của second home The Tropicana.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hồ Tràm trở thành trung tâm du lịch phía nam với không gian nghỉ dưỡng đặc trưng của hệ sinh thái rừng và biển nguyên sơ cùng hệ thống tiện ích giải trí đẳng cấp./.

Sở hữu Biệt thự Vườn sinh thái, Biệt thự Ven hồ tự nhiên NovaWorld Ho Tràm:
- Chỉ từ 888 triệu
- Tặng chuyến du lịch châu Âu
- Nhận ngay Iphone 11 Max Pro
- Ưu đãi 55 triệu đồng dành riêng cho cổ đông sở hữu 1.000 cổ phiếu Novaland
Website: novaworldhotram.vn
Hotline: 0909 888 886

(Vietnam+)