Khoảng 6 giờ ngày 14/6, ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ-Nguyễn Thị Thập và các tuyến đường hướng về cầu Kênh Tẻ nối giữa quận 4 và quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Vụ việc xảy ra đúng giờ cao điểm buổi sáng nên giao thông trong khu vực trở nên rối loạn.

Theo người dân tại khu vực phường 3, quận 4, tại đầu cầu Kênh Tẻ, rạng sáng cùng ngày một xe ben chở bùn hướng từ quận 4 sang quận 7 đã bất ngờ tông vào dải phân cách, bùn đổ xuống đường kéo dài khoảng 100 m. Do bùn trơn trượt nên nhiều xe máy đi qua đã bị ngã đổ, các phương tiện hầu như không thể di chuyển được.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông quận 7 và quận 4 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực này. Cùng với đó, lực lượng chức năng và công nhân vệ sinh của Công ty Dịch vụ công ích quận 4 cũng được điều động đến dọn dẹp bùn đất và làm sạch mặt đường.

Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cảnh sát giao thông quận 7 vẫn tiếp tục phân luồng, điều tiết giao thông tại khu vực cầu kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ; các phương tiện lưu thông trở lại bình thường và mặt đường cầu Kênh Tẻ, quận 4 đã sạch sẽ trở lại./.
Hoàng Hải (TTXVN/Vietnam+)