Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt

Hiện tại mạng xã hội của VCCorp mang tên Lotus vẫn còn khá thô sơ. Cảm nhận ban đầu khi dùng thử là ứng dụng hoạt động khá mượt mà, trơn tru, giao diện thiết kế đơn giản và đẹp.
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 1Trong ngày 16/9, mạng xã hội VIệt Lotus đã chính thức tung ra bản dùng thử Open Beta cho người dùng phổ thông. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 2

Giao diện bên trong mạng xã hội Lotus. Phía trên trang chủ được chia làm 3 phần: Trang chủ, Trending và Giải trí. Phía dưới có 4 tab chính là: Trang chủ, Kênh, Thông báo và Cá nhân. Với giao diện chủ đạo là tone trắng, tạo cảm giác trong sáng, sạch sẽ cho người dùng. (Ảnh chụp màn hình)

Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 3Phần Tab thông báo. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 4Tab Trang cá nhân thiết kế đơn giản. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 5Bên trong mục Quản lý cá nhân, người dùng có thể theo dõi số lượng Token của mình hay cài đặt theo ý muốn. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 6Phần thông tin cá nhân có thể dễ dàng chỉnh sửa. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 7Phần thông tin cá nhân có thể dễ dàng chỉnh sửa. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 8Trên Lotus sẽ xuất hiện thêm một tính năng mới, đó chính là token. Lịch sử token cho biết cách bạn tạo ra và sử dụng token thế nào. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 9Token có thể được cho và nhận tuỳ ý chủ quan mỗi người. Đồng nghĩa với việc nội dung càng chất lượng và đáng tin cậy sẽ có cơ hội nhận được càng nhiều token từ người khác. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 10Người dùng có thể theo dõi và quản lý số lượng fan (Người hâm mộ) hay những kênh ưa thích của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 11Giao diện một kênh thông tin người dùng có thể lựa chọn theo dõi và quan tâm. Lotus được thiết kế khá đơn giản và sạch sẽ giúp người mới dễ dàng sử dụng. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 12Mỗi bài đăng sẽ có 4 chức năng chính: Retus, Loan tin, Gửi và Lưu. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 13Chức năng Retus giúp nội dung được chia sẻ nhiều hơn. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 14Chức năng Loan tin tương tự chức năng Share trên Facebook. Người dùng có thể Loan tin về trang cá nhân của mình. Retus và Loan tin là hai hình thức chia sẻ chính của mỗi bài đăng trên Lotus, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai hình thức này đó là, với Retus người dùng có thể viết bình luận kèm theo tin chia sẻ, còn Loan tin thì không. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 15Chức năng share link bài viết đến các mạng xã hội khác. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 16Trong đó tính năng Lưu bài hiện chưa có sẵn trên phiên bản này. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 17Người dùng có thể bình luận hoặc trả lời bình luận của người khác một cách dễ dàng. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 18Khi bình luận, người dùng được tùy biến hình thức thể hiện bình luận bằng nhiều cách khác nhau như chữ đậm nhạt, trích dẫn, liệt kê,... (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 19Người dùng có thể dễ dàng xem các bài viết trên trang mình đã theo dõi theo trình tự thời gian. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 20Phần chia sẻ bài viết mới với giao diện đơn giản. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 21Người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi người khác. (Ảnh chụp màn hình)
Trải nghiệm nhanh mạng xã hội Lotus trong ngày chính thức ra mắt ảnh 22Giao diện nhắn tin của Lotus dễ khiến người dùng liên tưởng đến các ứng dụng nhắn tin OTT khác như Telegram hay Whatsapp. (Ảnh chụp màn hình)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục