Trang khieu dam meo mat vi khan gia mai xem Một cảnh trong phim. (Nguồn: techinsider.io)

Theo tờ The Independent, tập đầu tiên của mùa thứ sáu bộ phim truyền hình "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền) đã làm ảnh hưởng tới số lượng người truy cập web ... khiêu dâm nổi tiếng Pornhub vào cuối tuần qua.

Cụ thể là khi tập phim chính thức được lên sóng HBO vào ngày 23/4, số lượng người truy cập Pornhub đã giảm tới 4%.

Trung bình mỗi ngày, trang Pornhub có tới 60 triệu lượt người truy cập. Tuy nhiên tại Mỹ, số lượng người truy cập trang này đã giảm hẳn trong thời gian phát sóng tập đầu tiên mùa thứ sáu "Game of Thrones."

Một thống kê thú vị từ Pornhub cho thấy thậm chí người hâm mộ của loạt phim truyền hình sử thi này còn cố tìm kiếm trên Pornhub các đoạn phim khiêu dâm, trong đó diễn viên sử dụng phục trang, bối cảnh của "Game of Thrones."

Một số người dùng Pornhub đã sử dụng trang này để tìm kiếm cảnh phim nổi tiếng "Walk of Shame" trong mùa thứ năm của "Game of Thrones," khi nhân vật nữ hoàng Cersei do Lena Headey thủ vai phải đi bộ giữa thanh thiên bạch nhật trong tình trạng khỏa thân.

Để đóng cảnh trên, nữ diễn viên Headey đã phải nhờ tới người đóng thế và công nghệ CGI.

''Game of Thrones'' của kênh truyền hình HBO là loạt phim nhiều phần dựa trên bộ tiểu thuyết giả tưởng ăn khách của tác giả George R.R. Martin.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa các gia tộc quyền lực để giành quyền kiểm soát vùng đất thần thoại Westeros.

Loạt phim với sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng như Peter Dinklage, Lena Headey, Emilia Clarke và Maisie Williams ... được khởi chiếu năm 2011 và đến nay đã bán bản quyền cho hơn 200 thị trường bên ngoài nước Mỹ.

Được đánh giá cao về chất lượng, ''Game of Thrones'' thu hút hàng triệu lượt người xem mỗi khi phát sóng và cũng là loạt phim bị tải lậu nhiều nhất trên thế giới./.
Đỗ Huy (Vietnam+)