Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam-Hàn Quốc
Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật, triển lãm “Sắc màu hữu nghị” đã khai mạc, giới thiệu 69 tác phẩm của các họa sỹ Việt Nam và Hàn Quốc, mở cửa đến hết ngày 18/1/2026.
Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật, triển lãm “Sắc màu hữu nghị” đã khai mạc, giới thiệu 69 tác phẩm của các họa sỹ Việt Nam và Hàn Quốc, mở cửa đến hết ngày 18/1/2026.
Sự ra đời của Quốc hội Việt Nam không chỉ thể hiện ý chí, khát vọng độc lập, tự do của nhân dân ta, còn khẳng định quyền làm chủ của nhân dân, đặt nền móng pháp lý vững chắc cho Nhà nước Việt Nam mới.
Thông qua việc ứng dụng các công nghệ số hiện đại, người xem có thể khám phá nội dung trưng bày theo nhiều hình thức trực quan, sinh động.
Với vẻ đẹp mộc mạc, bền bỉ và giàu biểu cảm, giấy dó đang được các họa sỹ thổi luồng sinh khí mới bằng những thể nghiệm sáng tạo đa dạng, mở ra những cách diễn giải mới trong sáng tác nghệ thuật.
Triển lãm “Hà Nội Rạng rỡ” tích hợp nhiều công nghệ số như 3D Mapping, LED Kinetic, tường tương tác, kính thực tế ảo… nhằm tạo ra không gian “di sản sống” và tăng trải nghiệm cho du khách.
Triển lãm có hơn 200 tài liệu, hình ảnh, hiện vật, quý giá, tái hiện chân thực, sinh động các kỳ Đại hội Đảng cùng những thắng lợi, thành tựu vĩ đại mà Đảng qua các nhiệm kỳ.
Chiều 26/12/2025, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự và cắt băng khai mạc triển lãm Đảng Cộng sản Việt Nam từ Đại hội đến Đại hội.
Loạt tác phẩm là thành quả 20 năm nghiên cứu và sáng tạo trên chất liệu vàng của tác giả-họa sỹ Thiên Hải, nhằm lan tỏa thông điệp rằng những giá trị Chân-Thiện-Mỹ sẽ trường tồn vĩnh cửu.
Một cuộc triển lãm lộng lẫy về trang sức hoàng gia đã khai mạc tại Paris với ninh thắt chặt trong bối cảnh thành phố vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ trộm tại Bảo tàng Louvre cách đây 2 tháng.
Trong những chuyến đi từ Bắc vào Nam, phong cảnh Việt Nam hiện lên qua lăng kính của ông như một bức tranh sống động, kể lại những câu chuyện về vùng đất, con người.
Lễ hội Plaisirs d’Hiver đã trở thành một phần không thể thiếu của thủ đô Bỉ, là nơi mọi người cùng chia sẻ niềm vui, sự ấm áp và tinh thần cộng đồng giữa những ngày cuối năm se lạnh.
Bảo tàng Hồ Chí Minh thành phố Huế vừa khai mạc Triển lãm, trong đó, trưng bày 370 tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trung Quốc.
Ngày 21/11, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm “Thành phố Hồ Chí Minh vươn mình cùng đất nước qua góc nhìn điện ảnh” giới thiệu hơn 250 bức ảnh được chọn từ tư liệu điện ảnh lưu trữ Thành phố.
Triển lãm Quốc tế Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay Việt Nam lần thứ 10 - Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2025 quy tụ 380 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ trên tổng quy mô 450 gian hàng.
Triển lãm mang đến những nhiều tác phẩm hội họa, điêu khắc, có giá trị mang tính thời đại suốt 100 năm qua, diễn ra từ ngày 14-22/11/2025 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Hội chợ triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã củng cố và khai thác thị trường nội địa và xuất khẩu, đồng thời là hoạt động thiết thực kỷ niệm 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường.
Triển lãm “Queen Elizabeth II: Her Life in Style” giới thiệu 200 bộ trang phục từng gắn liền với cuộc đời 96 năm của Nữ hoàng và có tới 50% trong số này chưa từng được trưng bày trước đây.
Triển lãm quảng bá vẻ đẹp phong phú, đa dạng của di sản văn hóa Việt Nam, là dịp tăng cường giao lưu văn hóa, nhằm thúc đẩy sự hiểu biết và gắn kết hơn nữa giữa nhân dân Việt Nam với Cộng hòa Séc.
Hơn 130.000m2 không gian triển lãm với 3.000 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã hoàn thiện, sẵn sàng cho lễ khai mạc sự kiện thương mại quốc gia lớn nhất từ trước đến nay
Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình được doanh nghiệp Việt Nam đưa đến hội chợ đều do những người thợ thủ công tài hoa tạo ra, thân thiện và gần gũi với môi trường.