Vaccine được cấp phép sử dụng khẩn cấp phải qua thử nghiệm 3 giai đoạn

Theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới và các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…, vaccine trước khi đưa vào sử dụng khẩn cấp bắt buộc phải thử nghiệm lâm sàng trên người với 3 giai đoạn.
Vaccine được cấp phép sử dụng khẩn cấp phải qua thử nghiệm 3 giai đoạn ảnh 1(Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới và các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu…, vaccine trước khi đưa vào sử dụng khẩn cấp bắt buộc phải thử nghiệm lâm sàng trên người với 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 3 là giai đoạn quan trọng nhất./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biểu tượng của Công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI trên màn hình điện thoại và máy tính ở Manta, Italy. (Nguồn: AFP/TTXVN)

OpenAI xem xét chuyển đổi mô hình hoạt động

Ban lãnh đạo OpenAI đang xem xét chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty công ích – một loại hình doanh nghiệp có thể theo đuổi lợi nhuận nhưng vẫn ưu tiên mục tiêu cải thiện xã hội.

Một mẫu xe Volkswagen. (Nguồn: entrepreneur)

Volkswagen "đặt cược" vào hãng xe điện Rivian

150 nhân viên của công ty con Cariad thuộc Volkswagen sẽ tham gia mô hình đối tác với Rivian – công ty khởi nghiệp của Mỹ được thành lập từ năm 2009 - để phát triển phần mềm.