Việt Nam nằm trong top 8 quốc gia đáng sống dành cho người hưu trí

Tạp chí du lịch Travel+Leisure của Mỹ ngày 26/5/2024 đã công bố lựa chọn Việt Nam là một trong 8 quốc gia đáng sống có chi phí phải chăng dành cho những người về hưu.

vna_potal_viet_nam_-_top_8_quoc_gia_dang_song_danh_cho_nguoi_huu_tri_7412038.jpg

Tạp chí du lịch Travel+Leisure của Mỹ ngày 26/5/2024 đã công bố lựa chọn Việt Nam là một trong 8 quốc gia đáng sống có chi phí phải chăng dành cho những người về hưu.

Nằm ở Đông Nam Á, Việt Nam có chi phí sinh hoạt rất phải chăng, đặc biệt đối với những người về hưu yêu thích phiêu lưu, khám phá, đánh giá cao những bãi biển, phong cảnh, ẩm thực, lịch sử và văn hóa của đất nước./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục – thứ sức mạnh có thể bắc những nhịp cầu vượt qua mọi cách trở, để những ước mơ nhỏ bé cũng có cơ hội được chạm đến bầu trời. (Ảnh: Khánh Ly/Vietnam+)

Trên những nẻo đường gieo chữ: Hành trình 15 năm “bám bản” của cô giáo Lia

Thanh xuân của cô không có những bộ quần áo đẹp, những chuyến du lịch hay cuộc sống thành thị tiện nghi. Thanh xuân ấy hòa vào màu nâu của đất, màu xanh của núi rừng Tây Bắc và ánh sáng hy vọng trong mắt trẻ thơ. Câu chuyện của cô Liên là bài ca về sự kiên trì, lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục – thứ sức mạnh có thể bắc những nhịp cầu vượt qua mọi cách trở, để những ước mơ nhỏ bé cũng có cơ hội được chạm đến bầu trời.

Nguy cơ hàng nghìn sông băng biến mất mỗi năm

Nguy cơ hàng nghìn sông băng biến mất mỗi năm

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Nature Climate Change, thế giới có thể mất khoảng 2.000-4.000 sông băng mỗi năm vào giữa thế kỷ này, nếu nhiệt độ tiếp tục tăng không kiểm soát.