Lãnh đạo Vietcombank nhận giải từ ban tổ chức. (Nguồn: Vietcombank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa được nhận danh hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2016 do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương trao tặng.

Là ngân hàng duy nhất 5 lần liên tiếp được vinh danh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng đã vinh dự nhận biểu trưng và hoa chức mừng từ Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.

Kế thừa những kết quả quả kinh doanh của năm 2015, trong năm 2016 này, Vietcombank hứa hẹn sẽ gặt hái những thành quả vượt trội trên nhiều mặt.

Bên cạnh các giải thưởng, bình chọn của các tổ chức trong nước, Vietcombank còn được các tổ chức, định chế tài chính khu vực và quốc tế đánh giá và bình chọn cho những danh hiệu cao như: Tạp chí The Asian Banker trao tặng 03 giải thưởng là: “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” và "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam".

Tạp chí Nikkei bình chọn trong “Danh sách 300 công ty năng động nhất Châu Á”; ngân hàng duy nhất của Việt Nam lọt vào “tốp 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á” do Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và tạp chí Campaign Asia đánh giá; Forbes định giá là ngân hàng có thị giá lớn nhất khối ngân hàng Việt Nam trong tốp 2000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới; năm thứ hai liên tiếp được Euromoney bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”; The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng có bảng cân đối mạnh nhất Việt Nam”...

Mới đây nhất, ngày 08/11/2016, Vietcombank là ngân hàng duy nhất lọt vào tốp 10 doanh nghiệp bền vững 2016 trong lĩnh vực dịch vụ do Bộ Công thương, Bộ Lao đông Thương Binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động và VCCI trao tặng./.