BANGKOK, THÁI LAN  – Media OutReach – Ngày 11/9/2019 – V-MORE, nền tảng quản lý chuỗi thương mại điện tử hàng đầu châu Á vừa công bốkếhoạch mở rộng quy mô hoạt động tại Thái Lan. V-MORE đặt ra mục tiêu tuyển dụng thêm nhiều nhân viên thương mại điện tử mới người Thái Lan như là một phần trong chiến lược mở rông quy mô hoạt động ở quốc gia này. Được biết, trong vòng 12 tháng qua, V-MORE đã có thêm 500.000 người sử dụng thương mại điện tử ở khu vực.

Ngài (Sir) Eldee Tang, Giám đốc điều hành (CEO) và là người sáng lập của Tập đoàn Noble Vici Group cho biết: “Chúng tôi theo đuổi kếhoạch mở rộng quy mô và hy vọng đạt được sự tăng trưởng vềdoanh thu thông qua sốlượng người sử dụng gia tăng trong hệ sinh thái của chúng tôi. Thái Lan nhanh chóng trở thành thị trường thương mại điện tử hàng đầu và chúng tôi đang tìm cách tăng sốlượng người sử dụng và cả đội ngũ nhân viên bán hàng thông qua các chương trình hấp dẫn, việc ý thức vềthương hiệu và chiến dịch marketing”.

V-MORE là thị trường thương mại một cửa chuyên kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao. Chương trình bán hàng độc đáo có tên goi shop, save and earn (tạm dịch: ngắm hàng, lưu lại và nhận được) đã chiếm được niềm tin và cảm tình của nhiều người mua hàng online. Thông qua V-MORE, người tiêu dùng có thể mua hàng và được nhận quà tặng tại 500 điểm bán hàng trên mạng, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu, các website đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, hàng công nghệ, đồăn uống… Những nhà buôn Thái Lan có thể tham gia vào chương trình thương mại điện tử của V-MORE và gia tăng hoạt động xuất khẩu của mình sang các nước khác ở khu vực châu Á và thế giới.

Theo các báo cáo nghiên cứu, ở Thái Lan hiện có hơn 57 triệu người sử dụng Internet, phần lớn sử dụng công nghệ số, điện thoại thông minh và thương mại điện tử, với thị trường có giá trị tới 3,5 tỷ USD, tạo ra tốc độ tăng trưởng doanh thu 13,2%/năm và dự kiến sẽ đạt 5,8 tỷ USD vào năm 2022.

V-MORE là nền tảng quản lý chuỗi thương mại điện tử quốc tếđộc đáo có sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Á, tập trung ở Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và Đài Loan. V-MORE là một đơn vị kinh doanh của Noble Vici Pte Ltd.

Giang Tran