Vòng 8 V-League: Ngôi đầu đổi chủ, Thanh Hóa có chiến thắng đầu tay

CLB Thành phố Hồ Chính Minh đã trở lại ngôi đầu sau chiến thắng ngược dòng trước Sanna Khánh Hòa, trong khi Thanh Hóa có chiến thắng đầu tay tại V-League 2019.
Vòng 8 V-League: Ngôi đầu đổi chủ, Thanh Hóa có chiến thắng đầu tay ảnh 1CLB Thành phố Hồ Chí Minh trở lại ngôi đầu V-League 2019.

Mặc dù phải chơi thiếu người, câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh vẫn xuất sắc ngược dòng đánh bại Sanna Khánh Hòa 2-1 ở vòng 8 Wake-up 247 V-League 2019.

Thanh Bình và Tăng Tiến đã thay nhau ghi bàn để mang chiến thắng về cho đội khách Thành phố Hồ Chí Minh, sau khi Trùm Tỉnh mở tỷ số cho Sanna Khánh Hòa ở ngay phút thứ 2 của trận đấu.

Chiến thắng này đã giúp Thành phố Hồ Chí Minh có được 19 điểm, qua đó giành lại ngôi đầu từ tay Hà Nội FC với 1 điểm nhiều hơn.

Ở chiều ngược lại, câu lạc bộ Sanna Khánh Hòa đã rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng khi mới có trong tay vỏn vẹn 5 điểm sau 8 vòng đấu.

[Pha bóng khiến cầu thủ Bình Dương suýt nuốt lưỡi ngay trên sân]

Cũng ở loạt trận chiều nay, câu lạc bộ Thanh Hóa đã có chiến thắng đầu tay tại V-League 2019 sau khi vượt qua Quảng Nam với tỷ số 3-2.

Văn Hiếu, Rimario và Văn Thắng là những người lập công cho đội bóng xứ Thanh, trong khi hai bàn thắng của Quảng Nam được ghi bởi Minh Tuấn và pha đá phản lưới nhà của Thanh Bình.

Với 3 điểm có được ở trận đấu này, Thanh Hóa cũng đã thoát khỏi nhóm "cầm đèn đỏ" để leo lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 7 điểm trong tay.

Kết quả vòng 8 V-League 2019

Becamex Bình Dương - Hà Nội 2-2
Hoàng Anh Gia Lai - Nam Định 2-0
SHB Đà Nẵng - Than Quảng Ninh 1-0
Sài Gòn FC - Hải Phòng 1-0
Viettel - Sông Lam Nghệ An 0-0
Thanh Hóa - Quảng Nam 3-2
Sanna Khánh Hòa - Thành phố Hồ Chí Minh 1-2.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục