Wellmarker Bio với những kỳ vọng đột phá trong điều trị ung thư

Doanh nghiệp Hàn Quốc Wellmarker Bio hiện đang phát triển các loại thuốc chống ung thư hạng nhất với công nghệ dựa trên dấu ấn sinh học dự đoán, song song với việc khám phá các mục tiêu và chứng chỉ m
Wellmarker Bio với những kỳ vọng đột phá trong điều trị ung thư ảnh 1(Nguồn: Aving)

Doanh nghiệp Hàn Quốc Wellmarker Bio hiện đang phát triển các loại thuốc chống ung thư hạng nhất với công nghệ dựa trên dấu ấn sinh học dự đoán, song song với việc khám phá các mục tiêu và chứng chỉ mới.

Năm nay, Wellmarker Bio tham gia sự kiện MIK 2020 Season Off Online với mục tiêu giới thiệu công nghệ và sản phẩm tới thị trường toàn cầu.

Doanh nghiệp này hiện đang nghiên cứu những phương pháp điều trị riêng cho từng bệnh nhân với việc sử dụng các dữ liệu lâm sàng phong phú do Trung tâm y tế Asan nghiên cứu và phát triển.

Người phát ngôn công ty này cho biết: "Chúng tôi hiện có tổng cộng 9 đường ống, trong đó có WM-S1 (điều trị ung thư đại trực tràng), đang chuẩn bị cho thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1, và chúng tôi đang triển khai thêm các đường ống khác bằng việc giới thiệu công nghệ, tham gia các nghiên cứu chung, cùng những nghiên cứu và phát triển trong nội bộ."

Ông cho biết thêm: "Dấu ấn sinh học đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển các loại thuốc mới, giúp dự đoán các thông tin về cơ thể và phản ứng điều trị đối với một nhóm bệnh nhân cụ thể, giúp đo lường và đánh giá phản ứng thuốc của bệnh nhân trước khi điều trị."

"Dựa trên các mẫu mô, máu và thông tin lâm sàng thu được từ bệnh nhân ung thư, công ty sử dụng nhiều công nghệ như bộ gene, bộ phiên mã, dự án bản đồ gene và các chất chuyển hóa để phát triển các phương pháp điều trị dành cho các dấu hiệu khác nhau như ung thư ruột kết, ung thư phổi và ung thư gan. Tất cả các phương pháp điều trị này được phát triển dựa trên dấu ấn sinh học dự đoán."

[Tôn vinh những doanh nghiệp Hàn Quốc hàng đầu tại MIK 19]

Về những kế hoạch trong tương lai, ông cho biết: "Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong 50 công ty lớn nhất thế giới bằng cách kết hợp với một công ty dược phẩm toàn cầu. Để đạt được điều này, chúng tôi đang lên kế hoạch IPO (niêm yết), được coi như một cách để bắt đầu kết nối. Ngoài ra, những cuộc thảo luận về việc chuyển giao công nghệ giữa các công ty dược phẩm toàn cầu cũng được kỳ vọng sẽ là trở thành một đích đến quan trọng."

Hội chợ MIK (Made-in-Korean) là một sự kiện có quy mô toàn cầu nhằm giới thiệu, thúc đẩy những sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc tới thị trường toàn thế giới.

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sự kiện MIK lần thứ 19 với tên gọi "19th MIK 2020 Season Off Online" diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào lúc 16h (giờ địa phương) ngày 8/12 trên nền tảng Zoom.

24 công ty hàng đầu về công nghệ thông tin, sinh học, y tế và phát triển nội dung đã tham gia sự kiện này từ phía Hàn Quốc.

Đó là các Công ty Trách nhiệm hữu hạn IBST; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Awesomepia; Công ty Trách nhiệm hữu hạn BA Energy; Công ty Trách nhiệm hữu hạn CiSTEM; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thủy sản Biootrus; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Wellmarker Bio; Công ty Trách nhiệm hữu hạn CM Lab; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cell2in; Skims Bio; Công ty Trách nhiệm hữu hạn CareDoc; Rebest; The WaveTalk; DoTrade; Link Optics; GenieSoft; GhostPass; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Safetech Research; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Myungkwang; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Multix; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Batoners; Công ty Trách nhiệm hữu hạn TheS; J2; Tập đoàn Myeongseong Corporation và Baice.

Hội chợ MIK lần thứ 19 được kỳ vọng sẽ tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang gặp khó khăn trong việc gia nhập thị trường toàn cầu thời kỳ hậu COVID-19.

Aving - đơn vị tổ chức MIK 19 - là đối tác truyền thông tích cực cho hơn 100 hội chợ thương mại mỗi năm, đồng thời thiết lập nên mạng lưới thông tin toàn cầu đối với các công ty truyền thông lớn tại 54 quốc gia.

MIK 19 có sự tham gia của 7 đơn vị truyền thông từ các quốc gia khác nhau, bao gồm Việt Nam (VietnamPlus), Singapore (Myfatpocket), Hoa Kỳ (Geekazine), Trung Quốc (SINA), Pháp (LeCafedegeek), Triều Tiên (IT DongA), Nga (SVPressa.Ru) và Pháp (StartupWorld.Tech)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục