Armenia cach ly nguoi nghi nhiem COVID-19 tai khach san 5 sao hinh anh 1Người bị cách ly tại Armenia sẽ được ở trong khách sạn 5 sao. (Ảnh: Booking)

Hiện dịch bệnh COVID-19 đã xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới và mỗi quốc gia lại có một cách thức riêng để cách ly những người bị nghi nhiễm virus SARS-CoV-2. Ở hầu hết các quốc gia, những người bị nghi nhiễm bệnh được cách ly trong các khu y tế hoặc khu nhà ở riêng biệt do nhà chức trách lựa chọn.

Tuy nhiên, việc bị cách ly với thế giới bên ngoài là một điều không hề dễ chịu chút nào. Tại Armenia, để giúp những người bị cách ly cảm thấy thoải mái, chính phủ nước này đã quyết định đưa họ vào một khách sạn 5 sao với tiện nghi thuộc loại hàng đầu đất nước.

Khách sạn 5 sao Golden Palace Hotel Yerevan nằm trong một khu trượt tuyết nằm ở độ cao 2.100m so với mặt nước biển, cách thủ đô Yerevan khoảng 50km. Khách sạn sở hữu đủ các tiện nghi sang trọng, có bể bơi, phòng hút xì gà, sòng bạc... Giới chức Armenia hy vọng khách sạn này sẽ giúp những người bị cô lập với thế giới bên ngoài cảm thấy dễ chịu hơn phần nào./.

Vi Diệu (Vietnam+)