BAC A BANK giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng bị ảnh hưởng COVID

BAC A BANK dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất từ 0,5%-1,5%/năm cho khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính.
BAC A BANK giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng bị ảnh hưởng COVID ảnh 1Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại BAC A BANK sẽ được giảm lãi suất. (Ảnh: Vietnam+)

Đối mặt với đợt bùng phát đại dịch COVID-19 lần thứ 4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) triển khai “Chương trình hỗ trợ giảm lãi suất cho vay đối với khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19” nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân đang vay vốn giảm bớt gánh nặng tài chính.

Chương trình giảm lãi suất cho vay đối với khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân, áp dụng với các khoản vay phát sinh nghĩa vụ trả nợ gốc và/hoặc lãi đến hạn thanh toán trong thời gian từ nay đến hết 30/6/2022 đồng thời được giải ngân trước 1/8/2021 và vẫn đang còn dư nợ tại BAC A BANK.

Đây là chương trình giảm lãi lớn của BAC A BANK trong năm 2021 với tổng hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng, thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa 3 tháng đối với khoản vay trung dài hạn, tối đa 2 tháng với với khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng và tối đa 1 tháng đối với khoản vay ngắn hạn dưới 6 tháng.

[BAC A BANK dành 3.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng cá nhân]

Đối tượng hưởng ưu đãi là khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân đang vay vốn tại BAC A BANK nhưng chịu thiệt hại bởi dịch COVID-19 trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, tùy thời gian vay vốn, chương trình đang tham gia và mức lãi suất đang áp dụng, đối với các khoản vay có tài sản bảo đảm, khách hàng có thể được giảm lãi suất cho vay tối đa lên đến 1,5%/năm. Đối với khoản vay không có tài sản bảo đảm, mức giảm lãi suất cũng dao động từ 0,5%-1,5%/năm, qua đó kịp thời tháo gỡ các rào cản tiếp cận vốn cho khách hàng.

Theo kết quả khảo sát nhanh về tình hình việc làm, thu nhập của người lao động vừa được Ban nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân công bố, nhiều người dân đang chịu sự sụt giảm thu nhập do tác động bởi dịch COVID-19. Trong khi đó, rất nhiều chi phí phát sinh khác gia tăng nhanh chóng như lương thực, thực phẩm, điện, nước, chăm sóc sức khoẻ... gây mất cân bằng cơ cấu chi tiêu hộ gia đình, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày.

Để tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, người dân kỳ vọng được điều chỉnh giảm lãi suất ngân hàng đến khi ổn định tình hình; tạo các gói vay lãi suất thấp để các hộ gia đình tiếp tục thực hiện kế hoạch đầu tư, chi tiêu hay dễ dàng tiếp cận vốn tái hoạt động kinh doanh.

BAC A BANK luôn là một trong những đơn vị phản ứng nhanh khi từ đầu năm 2021 đến nay liên tục đưa ra các chính sách, giải pháp hỗ trợ Khách hàng khắc phục khó khăn, qua đó hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc quyết liệt thực hiện mục tiêu kép - vừa kiểm soát dịch bệnh vừa tăng trưởng kinh tế.

Chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng sớm ổn định cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, trong thời gian qua BAC A BANK đã triển khai hàng loạt sản phẩm, chương trình mang ý nghĩa thiết thực, giúp hiện thực hóa kế hoạch sở hữu nhà, xe, vay tiêu dùng và vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Một lần nữa, BAC A BANK thể hiện vai trò tích cực, chủ động đồng hành cùng khách hàng, chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng trong việc vừa phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, BAC A BANK cam kết thời gian xử lý, quy trình, thủ tục hồ sơ đơn giản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho Khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất, để tiếp cận ngay nguồn tài chính “giá rẻ” phục vụ nhu cầu đời sống hoặc phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh./.

BAC A BANK giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng bị ảnh hưởng COVID ảnh 2
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục