BAC A BANK ra mắt Internet Banking & Mobile Banking phiên bản mới

Với phiên bản nâng cấp, toàn bộ giao diện của Internet Banking và Mobile Banking được BAC A BANK đồng nhất về thiết kế, mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trên các thiết bị điện tử.
BAC A BANK ra mắt Internet Banking & Mobile Banking phiên bản mới ảnh 1Phiên bản mới Internet Banking & Mobile Banking của BAC A BANK được nâng cấp với giao diện hiện đại. (Ảnh: Vietnam+)

Từ ngày 25/8, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) chính thức nâng cấp dịch vụ Ngân hàng điện tử với phiên bản mới của Internet Banking & Mobile Banking.

Chỉ với một vài thao tác chuyển đổi đơn giản, khách hàng đã có thể khám phá, trải nghiệm ngay những tiện ích mới - đáp ứng hầu hết nhu cầu giao dịch và quản lý tài chính cá nhân.

Giao dịch hiện đại, tối ưu tiện ích

Với phiên bản nâng cấp, toàn bộ giao diện của Internet Banking và Mobile Banking được BAC A BANK đồng nhất về thiết kế, mang đến trải nghiệm liền mạch, khoa học cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy tính (PC/Laptop) và điện thoại di động. Song song, người dùng cũng có thể tuỳ biến thay đổi ảnh đại diện và hình nền, lựa chọn tiện ích ưa thích để truy cập nhanh, chủ động thiết lập trang chủ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên của mình.

Không những nổi bật với thiết kế giao diện thông minh, ứng dụng Ngân hàng điện tử của BAC A BANK còn được tích hợp loạt tính năng giúp khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch, “phủ sóng” hầu hết các dịch vụ thiết yếu từ thanh toán hoá đơn điện, nước, truyền hình, viễn thông… đến chuyển tiền từ thiện, chuyển tiền qua giấy tờ tùy thân, Nạp data, thanh toán QR Pay. Mỗi giao dịch đều được bảo đảm an toàn với phương thức xác thực hiện đại - Smart OTP.

[BacABank chốt quyền nhận cổ tức ngày 11/8 với 44,6 triệu cổ phiếu]

Đáng chú ý, phiên bản mới cho phép khách hàng đăng nhập bằng chính số điện thoại đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, hoặc bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt với độ bảo mật cao và chính xác. Tính năng thông báo biến động số dư và các thông báo khác từ ngân hàng sẽ được tích hợp, hiển thị ngay trên BAC A BANK Mobile Banking, từ đó khách hàng có thể cập nhật thông tin về giao dịch, tài khoản, chương trình khuyến mại mọi lúc mọi nơi. Việc truy vấn thông tin tài khoản ngay từ trang chủ, mã hóa tài khoản thụ hưởng bằng QR code hay truy vấn lịch sử giao dịch được giản lược tối đa chỉ với vài “cú chạm.”

Với việc phân tách tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi một cách rõ ràng, khách hàng dễ dàng quản lý tình hình tài chính cá nhân qua đồ thị trực quan và bảng thông tin chi tiết cho mỗi loại tài khoản.

Bên cạnh đó, với việc nâng cấp này, các thao tác chuyển đổi sang BAC A BANK Mobile Banking phiên bản mới cũng rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần cập nhật ứng dụng trên Google Play hoặc Apple Store, đăng nhập và kích hoạt lại Smart OTP theo các bước hướng dẫn trực tiếp trên màn hình là đã có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng, tiện ích mới - đáp ứng hầu hết nhu cầu giao dịch và quản lý tài chính cá nhân.

BAC A BANK ra mắt Internet Banking & Mobile Banking phiên bản mới ảnh 2BAC A BANK dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

BAC A BANK hiện cũng đang áp dụng biểu phí ưu đãi với nhiều loại phí được miễn giảm: Miễn phí đăng ký, miễn phí duy trì dịch vụ; miễn và giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng, cam kết mức phí luôn rất cạnh tranh trên thị trường.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Đặc biệt, từ ngày 25/8 đến hết ngày 25/9, BAC A BANK triển khai chương trình “Lướt app - chạm quà,” dành nhiều phần quà thiết thực và hấp dẫn cho 1.000 khách hàng mới và 1.000 khách hàng hiện hữu, với điều kiện chỉ cần kích hoạt sớm nhất và thực hiện ít nhất 1 giao dịch tài chính như chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hoá đơn (giá trị tối thiểu 100.000 đồng/giao dịch) trên Mobile Banking phiên bản mới.

Ngoài ra, 27 khách hàng có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất - ghi nhận đối với giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống (có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng/giao dịch) và thanh toán hóa đơn/nạp tiền (có giá trị tối thiểu 200.000 đồng/giao dịch) qua BAC A BANK Internet Banking & Mobile Banking trong thời gian triển khai chương trình - mỗi khách hàng sẽ được tặng 1 triệu đồng trực tiếp vào tài khoản./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục