Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn duy trì rét về đêm, có nơi dưới 14 độ C

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn duy trì rét về đêm, có nơi dưới 14 độ C ảnh 1Người dân quây quần bên đống lửa để sưởi ấm. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/3, nhiều khu vực mưa dông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn duy trì tình trạng rét, có nơi dưới 14 độ C.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nhiệt độ xuống thấp sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Người dân cần biết cách giữ ấm và phòng, chống rét cho bản thân và gia đình.

[Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng]

Thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 4/3: Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, gió nhẹ, phía Bắc đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C.

Khu vực Nam Bộ đêm không mưa, gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục