Cách thức mua vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Vé trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc trên sân Mỹ Đình sẽ được bán trên ứng dụng VinID từ 9 giờ ngày 18/1 đến 24 giờ ngày 20/1 hoặc đến khi hết vé. Mỗi khách hàng được mua tối đa 4 vé/trận đấu.
Cách thức mua vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc ảnh 1Trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán. (Ảnh: VFF)

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, chiều 14/1, Ban tổ chức thông báo kế hoạch bán vé trận đấu (sân nhà) giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Trung Quốc lúc 19 giờ ngày 1/2, thuộc vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022.

Cụ thể, sẽ có 4 loại vé vào sân xem trận đấu với các mệnh giá 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng.

Để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí như: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra (xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR); Cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; Có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu, từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.

Đồng thời, người hâm mộ cũng cần đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang-Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế) trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

Vé sẽ được bán trên ứng dụng VinID thời gian từ 9 giờ ngày 18/1 đến 24 giờ ngày 20/1 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên. Mỗi khách hàng được mua tối đa 4 vé/trận đấu/chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Khách hàng nhận vé từ ngày 23/1 tại địa chỉ đã đăng ký, vé sẽ được chuyển trực tiếp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VietnamPost).

[Trận Việt Nam-Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết dự kiến đón 20.000 CĐV]

Đối với những vé mua có thông tin địa chỉ nhận không rõ ràng, không đầy đủ hoặc không phát được cho khách hàng, vé sẽ được trả duy nhất tại 1 địa chỉ của bưu cục VietnamPost  (Bưu cục Nam Từ Liêm 2, số 14 Nguyễn Cơ Thạch,  quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Thời gian từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 29/1).

Căn cứ điều kiện thực tế, Ban tổ chức trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Ban tổ chức lưu ý khán giả tới sân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip/thẻ căn cước công dân và chuẩn bị dữ liệu trên smartphone (phần mềm sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid); giấy chứng nhận tiêm hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng.

Người hâm mộ không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục