Cho vay ưu đãi mua nhà dự án Thang Long Number One

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Thang Long Number One sẽ được OceanBank cho vay đến 95% giá trị căn hộ, thời hạn vay tối đa 25 năm.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank) vừa quyết định cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Thang Long Number One của Tổng công ty Viglacera sẽ được vay đến 95% giá trị căn hộ, thời hạn vay tối đa 25 năm.

Chương trình hợp tác này nằm trong gói dịch vụ ưu đãi "Cho vay mua nhà dự án của OceanBank." OceanBank áp dụng ân hạn nợ gốc 1 năm đầu tiên và giảm 50% phí trả nợ trước hạn. Với quy trình đổi mới, rút gọn, duyệt vay nhanh, OceanBank cam kết hoàn thiện hồ sơ của khách hàng trong thời gian từ 4-8 tiếng.

Dự án Thang Long Number One bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ diện tích từ 87-175m2. Mỗi căn hộ có giá từ 2,4 tỷ đồng. Đến nay dự án đã cất nóc tòa A, tòa B sẽ cất nóc vào tháng 12/2013.

Khu liên hợp thể thao bao gồm 4 sân tennis, 1 sân bóng đá đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Dự án dự kiến hoàn thành và đón những cư dân đầu tiên vào Quý II/2014.

Thang Long Number One được đánh giá là một trong những công trình xanh, hiện đại tại Hà Nội. Dự án nằm giữa ba công viên và hồ nước là hồ Mễ Trì, đối diện Trung tâm hội nghị Quốc Gia và Công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

Đặc biệt, hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời sẽ cung cấp nước nóng đến từng căn hộ và có hệ thống sử lý nước sạch hiện đại, đảm bảo độ tinh khiết.

Nhân dịp chuẩn bị cất nóc và hoàn thiện khu vực cảnh quan chung của dự án, Viglacera đã kết hợp cùng Liên minh sàn bất động sản G5 mở bán căn hộ Thang Long Number One cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục