ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –  Accel Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1283) vừa thông báo: Tiến sĩ Ko Lai Hung, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty đã được Nhật báo Thương mại Hồng Kông (Hong Kong Commercial Daily) trao tặng danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc về trách nhiệm xã hội năm 2021”, công nhận sự cống hiến và những đóng góp của Tiến sĩ Ko Lai Hung cho xã hội và cộng đồng.

Việc bình chọn “Doanh nhân xuất sắc về trách nhiệm xã hội 2021” được tổ chức bởi Nhật báo Thương mại Hồng Kông, một trong những tờ báo tài chính bằng tiếng Trung lâu đời nhất ở Hồng Kông và được hỗ trợ bởi hơn 20 phòng thương mại và liên minh kinh doanh bao gồm Phòng Thương mại Trung Quốc, nhằm ghi nhận những thành tựu và đóng góp của các doanh nhân trong việc thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Hội đồng bình chọn gồm các chính trị gia và doanh nhân nổi tiếng, là các thành viên của Ủy ban toàn quốc của Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân Trung Quốc (Chính hiệp Trung Quốc), Hiệu trưởng Trường Kinh doanh của một số trường đại học và cao đẳng ở Hồng Kông và Ban biên tập của Nhật báo Thương mại Hồng Kông đã đánh giá một cách toàn diện các đơn vị và cá nhân trong công tác chăm lo cho nhân viên, chăm sóc xã hội, tính bền vững môi trường và đổi mới giá trị, đồng thời lựa chọn những doanh nhân có thành tích xã hội xuất sắc thông qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt.

Các quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và thành phần của các thành viên Hội động bình chọn có thẩm quyền chứng minh tính khách quan và uy tín cao của danh hiệu này.

Lễ vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu vì trách nhiệm xã hội năm 2021” đã được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Grand Stanford Hồng Kông.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Ko Lai Hung phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận các Danh hiệu và Giải thưởng đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Accel và sự công nhận của mọi tầng lớp xã hội. Trong tương lai, Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình, hỗ trợ sự phát triển của xã hội, tích cực tìm tòi các phương thức hoạt động phù hợp hơn để thúc đẩy phát triển kinh doanh, lồng ghép nhận thức về phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội vào chiến lược và văn hóa kinh doanh của Tập đoàn, chủ động thực hiện và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và mong muốn làm việc cùng với tất cả các bên để cống hiến nhiều hơn, tốt hơn cho xã hội”.

Thông tin về Accel Group Holdings Limited

Accel Group Holdings Limited có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông từ năm 2019. Đây là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật điện và cơ khí có thành tích tốt với các khách hàng chính là các nhà phát triển và công ty kiến ​​trúc nổi tiếng ở Hồng Kông. Accel Group chủ yếu tham gia lắp đặt các thiết bị cơ điện gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thoát nước, cấp nước, bể bơi và hệ thống đài phun nước, hệ thống điện và điều khiển cũng như hệ thống điều khiển điện thông minh trong các tòa nhà.

Đồng thời, Accel Group tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với các công ty con do Tập đoàn sở hữu 100% vốn là Accel Green Building Limited và Accel Innovative Technology Limited, luôn tích cực triển khai các công trình xanh, dự án xanh thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và xây dựng thành phố thông minh.

#AccelGroup

Giang Tran