Dai hoc FPT mo them hai chuyen nganh thac sy quan tri kinh doanh hinh anh 1(Ảnh minh họa: Đại học FPT)

Hôm nay, ngày 23/10, Viện Quản trị và Công nghệ FSB (thuộc Đại học FPT) công bố tuyển sinh đợt hai chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA). Điểm mới của đợt tuyển sinh năm nay là bên cạnh chương trình MBA truyền thống, FSB ra mắt thêm hai chương trình MBA chuyên sâu: MBA Marketing và MBA tài chính ngân hàng.

Đại học FPT cho biết, điểm khác biệt của chương trình MBA chuyên ngành marketing là bên cạnh việc cung cấp những kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh như chương trình truyền thông, chương trình này còn giúp người học được cập nhật những kiến thức quản trị hiện đại và chuyên sâu về tiếp thị.

[Đại học FPT thắng áp đảo tại bán kết Cuộc đua số 2018 ]


Chương trình có các học phần như Kinh doanh điện tử và nền kinh tế chia sẻ, Phân tích số liệu và dự báo thị trường - ứng dụng dữ liệu lớn, Quản trị truyền thông và thương hiệu thời đại 4.0… Các học phần này cung cấp những kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, e-marketing, tiêu dùng, thương hiệu và truyền thông marketing tích hợp, giúp người học hệ thống hóa hoạt động quản trị marketing, trang bị những tư duy mới nhất về chiến lược quản trị marketing.

Chương trình MBA chuyên ngành tài chính-ngân hàng được thiết kế dành riêng cho lãnh đạo, quản lý trong ngành tài chính-ngân hàng, giám đốc doanh nghiệp phụ trách tài chính hoặc cán bộ quản lý hoặc trong các tổ chức tài chính tín dụng, các ngân hàng, doanh nghiệp.

Điểm nhấn của chương trình là đẩy mạnh học tập thực tế tại các ngân hàng, tổ chức tài chính nhằm đảm bảo cho học viên có cơ hội phát triển toàn diện về cả lý thuyết lẫn thực hành.

Ngoài ra chương trình giúp người học nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá của học viên về các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh hiện đại (như cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập kinh tế quốc tế…)

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của FSB đã được tổ chức xếp hạng thế giới Eduniversal đánh giá thuộc nhóm 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và nhóm 200 thế giới về đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh toàn thời gian, nhóm ba chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam./.
Hà An (Vietnam+)