Disney he lo kha nang Valkyrie xuat hien trong ''Captain Marvel 2'' hinh anh 1Liệu Captain Marvel (trái) và Valkyrie sẽ hợp tác trong tương lai? (Nguồn: MCU Exchange)

Sau “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết), vũ trụ điện ảnh Marvel đang tương đối kín tiếng ngoài một số dự án đã được công bố cho tương lai gần.

Trước viễn cảnh này, hai đạo diễn Anna Boden and Ryan Fleck của Captain Marvel” (Đại Úy Marvel) tỏ ra hào hứng với viễn cảnh Carol Danvers hợp tác cùng Tessa Thompson, hay còn được biết đến với tên gọi Valkyrie.

Nhân vật nữ này đã xuất hiện trong các bộ phim “Thor: Ragnarok”Avengers: Endgame và hiện Disney vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho tương lai.

[Captain Marvel: Phim siêu anh hùng tôn vinh nữ quyền]

Trả lời phỏng vấn, đạo diễn Anna Boden and Ryan Fleck đều cho biết chưa có kế hoạch cụ thể nào trong tương lai, tuy nhiên để hai nhân vật nữ này hợp lực là một ý tưởng rất tuyệt vời.

“Captain Marvel” là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của Marvel có nữ là nhân vật chính. Bộ phim dù nhận được điểm số không quá cao từ các nhà phê bình nhưng vẫn “ăn đậm” khi có doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn cầu. Chính thành công này đã thôi thúc Disney tiếp tục phát triển vũ trụ Marvel dựa trên các nữ siêu anh hùng./.


Sơn Tùng (Vietnam+)