Diva Mỹ Linh đầu tư thêm căn hộ Novaland với chiết khấu đặc biệt

Khách hàng đã mua 1 sản phẩm Novaland trở lên trước ngày 1/4/2016, khi mua sản phẩm mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên đến 5%.
Diva Mỹ Linh đầu tư thêm căn hộ Novaland với chiết khấu đặc biệt ảnh 1Phối cảnh dự án của Novaland. (Nguồn: Novaland)

Từ đầu tháng Tư, Tập đoàn Novaland công bố chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong thời gian qua.

Khách hàng đã mua 1 sản phẩm Novaland trước ngày 1/4/2016, khi mua sản phẩm mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên đến 5%.

Novaland hiện đang sở hữu hơn 30 dự án bất động sản và có 7 công trình đã đi vào sử dụng. Thành công của thương hiệu ngày hôm nay đến từ sự tin tưởng lựa chọn của hàng nghìn khách hàng.

Bà Mai Thanh - một khách hàng thân thiết của Novaland chia sẻ: "Về nước từ năm 2010, giữa lúc thị trường trầm lắng, nhưng sau khi tham quan và tìm hiểu vị trí dự án Sunrise City cũng như cung cách làm việc của Novaland, tôi đã thấy được tầm và tâm của chủ đầu tư này. Novaland bây giờ đã phát triển mạnh hơn, có nhiều dự án đẹp, chuyển nhượng được nhanh và giá tốt. Đặc biệt, Novaland vẫn luôn giữ đúng uy tín với khách hàng ở mọi dự án, vậy nên gia đình tôi vẫn đang tiếp tục tin tưởng đầu tư vào các dự án mới như Icon 56, The Tresor và Sài Gòn Royal."

Mới đây, nữ diva Mỹ Linh cũng bộc lộ sự tin tưởng vào Novaland khi một lần nữa mua thêm bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh: “Ngoài uy tín về tiến độ, uy tín về chất lượng, các sản phẩm của Novaland có tính thanh khoản cao, người mua khi cần bán hay cho thuê lại cũng không khó. Vậy nên, sau căn hộ ở The Prince Residence (Phú Nhuận), tôi mới quyết định mua thêm Office-tel The Sun Avenue (Quận 2) để đầu tư cho thuê sau này."

Có thể thấy rõ, từ đầu năm đến nay, các sàn giao dịch Novaland tiếp tục ghi nhận lượng khách quay trở lại mua thêm sản phẩm thứ 2, thứ 3 hay giới thiệu người thân, bạn bè đến mua đang tăng ấn tượng. Trong số hơn 6.000 giao dịch thành công của năm 2015, có 30% giao dịch đến từ khách cũ, và hơn 50% lượng khách trong tổng số hơn 100.000 khách đến giao dịch đã giới thiệu lại cho bạn bè người thân của mình đến với Novaland.

Diva Mỹ Linh đầu tư thêm căn hộ Novaland với chiết khấu đặc biệt ảnh 2Ca sỹ Mỹ Linh mua thêm căn hộ tại Office-tel The Sun Avenue.(Nguồn: Novaland)

Đánh giá về hiện tượng này, nhiều chuyên gia cho rằng những khách hàng cũ của Novaland, từ kinh nghiệm, sự hiểu biết và tin tưởng của họ về thương hiệu này, đang góp sức chia sẻ thông tin trong những mối quan hệ xung quanh. Đó là “nguồn tin” uy tín và đáng tin cậy nhất mà không một nhà môi giới nào trên thị trường thay thế được.

Một số dự án của Novaland đang giành được sự quan tâm lớn từ thị trường như The Sun Avenue (quận 2), Sunrise Riverside (quận 7), Richstar (quận Tân Phú), Golden Mansion (quận Phú Nhuận), Botanica Premier (quận Tân Bình), The Park Avenue (quận 11).../.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0917 08 28 28
Website: www.novaland.com.vn
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục