Doc dao cay thong Noel duoc lam tu gan 1.300 chiec non la hinh anh 1Cây thông Noel khổng lồ làm từ nón lá Việt Nam. (Ảnh: Metropole Hà Nội)

Đại diện khách sạn Metropole Hà Nội cho biết, năm nay khách sạn tổ chức Giáng sinh theo phong cách riêng và độc đáo.

Theo đó, lần đầu tiên vận động viên xe đạp huyền thoại người Anh David Lloyd sẽ cùng với 6 đại sứ của các nước Anh, Italy, Thụy Sỹ và hai đại sứ của phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam tham gia đua xe tại chương trình “Thắp sáng mùa lễ hội” của khách sạn vào ​hôm nay, 1/12.

David Lloyd và các đại sứ sẽ cùng thắp sáng cây thông Giáng sinh cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, được trang trí bởi 1.250 chiếc nón lá truyền thống Việt Nam và hơn 50.000 bóng đèn lung linh.

Đặc biệt, khách sạn còn trưng bày cây thông cao 4 mét có treo 38 điều ước của các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn, trẻ em lang thang cơ nhỡ, trẻ em là nạn nhân của các vụ buôn bán người của Quỹ Trẻ em Rồng Xanh tại Hà Nội, với mong muốn giúp điều ước của các em có cơ hội thành hiện thực…

Doc dao cay thong Noel duoc lam tu gan 1.300 chiec non la hinh anh 2Trước mặt tiền của khách sạn cũng có cây thông Noel làm từ nón lá Việt Nam. (Ảnh: Metropole Hà Nội)

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Mùa lễ hội là thời gian sum họp bên người thân và trao gửi yêu thương đến mọi người. Giáng sinh năm nay, khách lưu trú tại khách sạn Metropole Hà Nội sẽ giúp những ước mơ của các em nhỏ thành hiện thực bằng cách hái những tấm thiệp nhỏ trên cây thông Noel và gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.”

David Lloyd, vận động viên vừa giành chiến thắng trong cuộc đua triathlon (ba môn phối hợp) tại Laguna Lăng Cô và cuộc đua marathon vượt núi tại Sa Pa. Cuộc đua xe đạp của các Đại sứ là một phần trong nỗ lực gây quỹ cho Newborns Việt Nam, quỹ từ thiện Anh Quốc với sứ mệnh giảm thiểu nguy cơ tử vong ở trẻ sơ sinh tại Đông Nam Á.

Đại diện khách sạn cho biết, hòa chung không khí lễ hội, dàn đồng ca Metropole sẽ đi quanh các nhà hàng trong khách sạn, trình diễn những giai điệu du dương bằng năm thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Pháp và tiếng Việt trong đêm Giáng sinh và ngày Giáng sinh để dành tặng du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn.

Ngoài ra, không thể thiếu những bữa tiệc phong phú, đặc sắc và hấp dẫn mang phong cách riêng của ẩm thực Việt Nam, Pháp, Italy do các đầu bếp uy tín của khách sạn dành riêng cho các thực khách mùa Noel này (giá từ 1.950.000 đồng đến 3.960.000 đồng).
Mai Mai (Vietnam+)