Đội tuyển Ấn Độ sẽ tham dự giải quốc tế do VFF tổ chức vào tháng 9

Giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sẽ có sự tham dự của Đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ.
Đội tuyển Ấn Độ sẽ tham dự giải quốc tế do VFF tổ chức vào tháng 9 ảnh 1Các cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Ngày 27/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết ngày 26/8, FIFA đã có thông báo số 1808 về việc dỡ bỏ quyết định đình chỉ hoạt động trên phạm vi toàn thế giới đối với Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ (AIFF).

Như vậy, AIFF được quyền tham gia các hoạt động bóng đá trên toàn cầu.

Cũng theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, sau khi FIFA có thông báo 1808, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết Đội tuyển Ấn Độ sẽ góp mặt tại giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức vào tháng Chín tới tại Thành phố Hồ Chí Minh (dịp FIFA days).

[Lỡ trận đấu với Ấn Độ, tuyển Việt Nam gấp rút tìm đối thủ thay thế]

Giải đấu này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022).

Giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sẽ có sự tham dự của Đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ.

3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Dự kiến, Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Đội tuyển Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa Đội tuyển Singapore và Đội tuyển Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thống nhất với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 Night Wolf V.League 1-2022./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục