Đồng Nai: Điều tra vụ một nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quay video

Từ ngày 4/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 4 phút ghi lại hình ảnh 3 em gái ngang tuổi nhau nắm tóc, liên tiếp đánh, đấm, đá, tát vào mặt một em gái khác.

Chiều 5/6, bà Bùi Thị Vinh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc một học sinh lớp 6 trên địa bàn huyện bị đánh hội đồng trong vườn cao su. 

Trước đó, từ ngày 4/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 4 phút ghi lại hình ảnh 3 em gái ngang tuổi nhau nắm tóc, liên tiếp đánh, đấm, đá, tát vào mặt một em gái khác.

Trong khi đó, một em gái cầm điện thoại di động ghi lại những hình ảnh này và liên tục hô lớn “đập nữa đi.” Đoạn video này được tung lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. 

[Nghệ An: Nhóm học sinh rủ nhau 'đánh hội đồng' nữ sinh lớp 8]

Theo bà Bùi Thị Vinh, nạn nhân bị đánh hội đồng trong video được xác định là em T.T.A.T - học sinh lớp 6, Trường Trung học cơ sở Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Còn những em khác liên quan trong video đã và đang học cùng trường với nạn nhân.

Thời điểm xảy ra vụ việc, đang là dịp nghỉ Hè của học sinh nên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo Trường Trung học cơ sở Thừa Đức phối hợp cùng Công an xã và Công an huyện để xác minh, xử lý vụ việc.

Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục theo sát vụ việc, phối hợp gia đình có hướng giáo dục, răn đe các em, tránh để vụ việc tương tự xảy ra. 

Đến ngày 5/6, sau khi được gia đình và người thân chăm sóc, an ủi, tinh thần của em T.T.A.T đã ổn định trở lại. Nguyên nhân vụ việc bước đầu xác định là do giữa các em xảy ra mâu thuẫn trong lúc học ở trường./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục