FLC Thanh Hoa da chinh thuc chia tay hang loat cau thu hinh anh 14 cầu thủ phải chia tay FLC Thanh Hóa. (fanpage FLC Thanh Hóa)

Câu lạc bộ FLC Thanh Hóa đã lên tiếng xác nhận chia tay với 4 cầu thủ là Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình và Nguyễn Văn Bakel.

Thông báo trên fanpage FLC Thanh Hóa viết: "Để chuẩn bị cho giai đoạn mới của mùa giải 2018, FLC Thanh Hóa sẽ chia tay các cầu thủ Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Văn Bakel.

Trong đó, Mai Tiến Thành và Lê Quốc Phương sẽ được cho mượn hết mùa giải. Nguyễn Văn Bakel chia tay đội bóng theo dạng thanh lý hợp đồng. Riêng đối với Hoàng Văn Bình sẽ tự tìm bến đỗ.

[Thủ quân Pape Omar Faye của FLC Thanh Hóa nhận án phạt nặng]

Chủ tịch FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương cho biết: 'Nguyên tắc làm việc ở câu lạc bộ, huấn luyện viên trưởng là người chịu trách nhiệm toàn bộ về chuyên môn và kết quả thi đấu, Vì vậy huấn luyện viên Đức Thắng toàn quyền quyết định về nhân sự, chuyên môn nên chúng tôi ủng hộ mọi quyết định của huấn luyệ viên trưởng.

Những cầu thủ không phù hợp với triết lý, lối chơi của huấn luyện viên trưởng, chúng tôi sẽ đàm phán, trao đổi với các cầu thủ để có được quyết định hợp tình, hợp lý nhất, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi nhất để cầu thủ tìm bến đỗ mới. Tất cả vì lợi ích chung của bóng đá Thanh hoá nhưng cũng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cá nhân cầu thủ."

FLC Thanh Hoa da chinh thuc chia tay hang loat cau thu hinh anh 2

Thông báo này được đăng tải không lâu sau khi Ban kỷ luật VFF quyết định cấm thi đấu 3 trận đối với thủ quân Pape Omar Faye vì hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long của Nam Định trên sân Thiên Trường ở vòng 11 V-League.

Hiện tại, sau 11 vòng đấu, FLC Thanh Hóa đang xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng V-League 2018 với 13 điểm.

Với tình hình hiện tại, đội bóng xứ Thanh sẽ rất khó có thể cải thiện vị trí của mình ở 2 vòng cuối giai đoạn lượt đi, khi lần lượt phải gặp những đội bóng khó chơi như Hải Phòng và SHB Đà Nẵng./.
Phương Trang (Vietnam+)