Giám đốc marketing và doanh thu của Zynga ra đi

Giám đốc marketing và doanh thu Jeff Karp công ty Zynga vừa nói lời chia tay doanh nghiệp game trực tuyến đang gặp khó khăn này.
Hãng tin AP vừa cho hay, Giám đốc marketing và doanh thu Jeff Karp của công ty Zynga vừa nói lời chia tay doanh nghiệp game trực tuyến đang gặp nhiều gian khó này.

Trước đó, vào hồi tháng Tám vừa qua, Giám đốc hoạt động John Schappert cũng đã rời bỏ Zynga sau một năm rưỡi tại vị. Chưa hết, cả Giám đốc sáng tạo Mike Verdu cũng đã “dứt áo ra đi” khỏi Zynga.

Được biết, vị giám đốc mới nhất chia tay Zynga bắt đầu làm việc cho công ty game trực tuyến này từ hồi tháng 8/2011.

Phía nhà phát triển “FarmVille” cho biết, khối hoạt động do Karp phụ trách trước đó sẽ được sáp nhập vào các khối khác của công ty, vì thế sẽ không có giám đốc marketing và doanh thu nào được chỉ định để thay thế cho chiếc ghế trống hiện nay.

Zynga bày tỏ trong thông báo phát đi: “Chúng tôi rất biết ơn Jeff vì những đóng góp của ông trong năm vừa qua. Xin chúc Jeff sẽ thành công với bước đi tương lai của mình.”

Được biết, Karp sẽ nhận được khoản tiền nghỉ việc trị giá ba tháng lương, và Zynga sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển giao 100.000 cổ phiếu mà Karp được nhận./.   
  
Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục