Ha Noi: Chua xac dinh thiet hai ve nguoi trong vu chay tai Thanh Xuan hinh anh 1Hiện trường vụ cháy tòa nhà tại địa chỉ 109 đường Trường Chinh, Thanh Xuân. (Ảnh: TTXVN phát)

Tin ban đầu từ quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết khoảng 7 giờ ngày 10/8, người dân, lực lượng chức năng phát hiện đám cháy lớn tại tầng 5 thuộc Công ty Hồng Hà có địa chỉ 109 đường Trường Chinh.

Lực lượng chức năng đã phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để dập lửa. Đến khoảng 8 giờ, đám cháy được cơ bản dập tắt.

Nguồn tin cũng cho biết bước đầu chưa xác định được thiệt hại về người do đây là văn phòng, không có người lưu trú, ở. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh nguyên nhân vụ cháy.

[Hà Nội: Dập tắt đám cháy kho chứa mút xốp tại quận Tây Hồ]

Trước đó, trưa 9/8, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết vừa dập tắt đám cháy tại nhà dân xảy ra tại ngõ 32, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân do chủ nhà hóa vàng để cạnh đống quần áo và quên đổ tàn lửa nên đã bén sang các vật liệu khác gây cháy./.

 
Mạnh Khánh (TTXVN/Vietnam+)