HLV Park mong Hùng Dũng sớm trở lại như hành trình giành Quả bóng vàng

Huấn luyện viện trưởng đội tuyển Việt Nam vừa vào bệnh viện thăm tiền vệ Hùng Dũng lần thứ hai khi anh được phẫu thuật chấn thương thành công, sau vụ va chạm với Hoàng Thịnh trong trận đấu tối 23/3.
Huấn luyện viên Park Hang-seo nắm chặt tay Đỗ Hùng Dũng trong bệnh viện sáng 25/3. (Ảnh: VFF)
Huấn luyện viên Park Hang-seo nắm chặt tay Đỗ Hùng Dũng trong bệnh viện sáng 25/3. (Ảnh: VFF)

Sáng nay (25/3), huấn luyện viên Park Hang-seo cũng lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), huấn luyện viên thủ môn Kim Hyun-tae đã tới bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh để thăm, động viên tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Tại phòng bệnh, huấn luyện viên người Hàn Quốc không ngừng nắm tay Hùng Dũng và liên tục động viên. Ông muốn tiền vệ này sớm trở lại sân cỏ với ý chí mạnh mẽ.

Ông Park tin tưởng cậu học trò sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn để trở lại mạnh mẽ hơn, như những gì Đỗ Hùng Dũng thể hiện khi từng phải bỏ dở kỳ ASIAD 18 tại UAE do gặp chấn thương trong trận đấu với đội tuyển Olympic Nhật Bản.

Sau chấn thương khi ấy, tiền vệ số 88 này đã nhanh chóng trở lại bằng nghị lực và tố chất tuyệt vời để tiếp tục đóng vai trò chủ chốt trong đội hình của đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC, đồng thời xuất sắc đăng quang Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chứng kiến toàn bộ pha xoạc bóng của Ngô Hoàng Thịnh dẫn tới chấn thương của Hùng Dũng hôm 23/3. Ông bàng hoàng, đứng ngồi không yên trên khán đài sân Thống Nhất và có mặt ngay trong đêm tại bệnh viện để xem xét tình hình của tiền vệ tuyển Việt Nam.

Ông từng nhắn nhủ: “Tôi rất buồn vì sự cố này nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho tới giây phút cuối cùng.”

HLV Park mong Hùng Dũng sớm trở lại như hành trình giành Quả bóng vàng ảnh 1Huấn luyện viên Park Hang-seo lần thứ hai vào bệnh viện thăm hỏi Đỗ Hùng Dũng. (Ảnh: VFF)

Trong khi đó, thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng tập trung điều trị thật tốt để có thể sớm trở lại sân cỏ với phong độ cao nhất, tiếp tục cống hiến cho đội tuyển quốc gia và Hà Nội FC.

Phó chủ tịch Cao Văn Chóng khẳng định VFF sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Hà Nội FC để tạo những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình tập luyện, hồi phục của Đỗ Hùng Dũng thời gian tới.

Sau ca phẫu thuật thành công, Hùng Dũng đã ổn định tâm lý và đang được vợ và bố ruột chăm sóc. Trong ít ngày tới, tiền vệ này có thể bắt đầu tập hồi phục như nâng chân, ép gối, duỗi thẳng, tập co hết tầm độ khớp và tập đi nạng./.

HLV Park mong Hùng Dũng sớm trở lại như hành trình giành Quả bóng vàng ảnh 2Phó chủ tịch VFF, ông Cao Văn Chóng động viên Đỗ Hùng Dũng. (Ảnh: VFF) 
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục