HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Jacobson Pharma Corporation Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2633), một công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và thuốc độc quyền đã thông báo rằng, công ty con thuộc sở hữu của mình là Jacobson Medical (Hong Kong) Limited đã ký một thỏa thuận phân phối độc quyền với Công ty Vemedia Shine Limited (một công ty con thuộc sở hữu của Versailles BV được thành lập ở Hà Lan) để tiếp thị và phân phối sản phẩm “Excilor” (「恢甲清」) tại thị trường Trung Quốc đại lục.

Sản phẩm Excilor (「恢甲清」) hiện đang được bán tại Hồng Kông để chăm sóc móng tay và chân

Jacobson sẽ là nhà phân phối độc quyền cho Vemedia để tiếp thị, bán và phân phối thương hiệu chăm sóc móng và thuốc được công nhận cao của Vemedia, cụ thể là “Excilor”「恢甲清」tại thị trường Trung Quốc trong thời hạn 10 năm.

Ông Derek Sum, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Jacobson Pharma nhận xét: “Sự hợp tác chiến lược này thể hiện một đòn bẩy mạnh mẽ về sức mạnh và tài nguyên giữa Jacobson và Vemedia. Cả hai công ty sẽ khai thác phân khúc thị trường chăm sóc móng tay và chân đang phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc. Đây là một trong những mục tiêu chiến lược của chúng tôi nhằm tối đa hóa giá trị và tiềm năng thị trường của thương hiệu Excilor, đồng thời tạo ra sự phối hợp với Vemedia thông qua sự hợp tác bền vững”.

Được biết, Jacobson Pharma đã được thúc đẩy hợp tác chiến lược với các đối tác kinh doanh khác nhau. Một trường hợp điển hình là liên minh liên doanh được thành lập gần đây với Weisen-U (「胃仙-U」) và Flucur Nebuliser (「呼佳噴霧劑」). Tập đoàn hiện đang sở hữu một danh mục các nhãn hiệu dược phẩm chăm sóc sức khỏe độc ​​quyền như các viên nén Po Chai (「保濟丸」), Ho Chai Kung Tji Thung San (「何濟公止痛退熱散」), Gel làm lành sẹo (「秀碧除疤膏」), Dầu bôi Flying Eagle Wood Lok (「飛鷹活絡油」), Dầu Tong Tai Chung Woodlok (「唐太宗活絡油」), Dầu bôi của Doan (「兜安氏藥膏」), Saplingtan (「十靈丹」), dầu Shiling (「十靈油」) và thuốc vỉ Col-gan (「傷風克」).

Thông tin về Jacobson Pharma Corporation Limited (雅各臣科研製藥有限公司)

Tập đoàn Dược phẩm Jacobson (Jacobson Pharma có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2633) là một công ty hàng đầu tham gia nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và thuốc độc quyền tại Hồng Kông. Các loại thuốc độc quyền của Tập đoàn, gồm các viên nén Po Chai (「保濟丸」), Ho Chai Kung Tji Thung San (「何濟公止痛退熱散」), Gel làm lành sẹo (「秀碧除疤膏」), Dầu bôi Flying Eagle Wood Lok (「飛鷹活絡油」), Dầu Tong Tai Chung Woodlok (「唐太宗活絡油」), Dầu bôi của Doan(「兜安氏藥膏」), Saplingtan (「十靈丹」), dầu Shiling (「十靈油」), thuốc vỉ Col-gan (「傷風克」)…

Tập đoàn Dược phẩm Jacobson đặt mục tiêu làm phong phú thêm danh mục đầu tư của mình, thông qua việc bổ sung các sản phẩm có giá trị gia tăng cao bao gồm tiêm vô trùng, các sản phẩm chữa bệnh ung thư, thuốc sinh học… Với trụ sở chính tại Hồng Kông, Tập đoàn cũng đã thành lập các công ty con đang hoạt động tại Trung Quốc, Macau, Đài Loan, Singapore và Campuchia, tạo thành một nền tảng thương mại khu vực để khai thác tiềm năng thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc. Cổ phiếu của Jacobson Pharma là một cổ phần cấu thành của Chỉ số Micro Cap của MSCI Hong Kong kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2017. Để biết thêm chi tiết về Jacobson Pharma, hãy truy cập trang web của Tập đoàn: http://www.jacobsonpharma.com.

Thông tin về Vemedia Shine Limited

Có trụ sở tại Diemen, Hà Lan, Vemedia là một công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng có uy tín đang phát triển nhanh và hiện tiếp thị một danh mục các nhãn hiệu thuốc hàng đầu ở một số nước châu Âu. Excilor, một thương hiệu của Vemedia là dược phẩm chuyên chăm sóc chân và có một vị trí ưu việt trong thị trường thuốc không kê đơn (OTC) để điều trị nhiễm nấm móng chân.

Giang Tran