HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (Kerry Logistics) đã được trao danh hiệu Giải thưởng Thực hành tốt nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương Frost & Sullivan lần thứ tư liên tiếp, đoạt “Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Logistics châu Á – Thái Bình Dương của năm 2020” và “Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ châu Á – Thái Bình Dương của năm 2020”. Giải thưởng đã được trao vào tối 25/8/2020 trong một buổi lễ ảo.

Được tổ chức hàng năm bởi Công ty tư vấn kinh doanh toàn cầu Frost & Sullivan, Giải thưởng ghi nhận những thành tựu xuất sắc ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những đơn vị được lựa chọn thông qua một phương pháp luận dựa trên việc đo lường nghiêm ngặt, bao gồm phân tích xu hướng ngành và phỏng vấn nghiên cứu, theo các thông số gồm tăng trưởng doanh thu, thị phần trong danh mục cụ thể và tăng trưởng thị phần, thể hiện khả năng dẫn đầu trong việc giới thiệu và đổi mới sản phẩm mới, phạm vi sản phẩm và các giải pháp, thu hút khách hàng lớn, người đăng ký và tăng trưởng cơ sở người đăng ký và chiến lược kinh doanh / thị trường.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics, cho biết: “Chúng tôi cảm ơn nhà tổ chức đã ghi nhận những cống hiến và thành tích của chúng tôi trong những năm qua. Các giải thưởng là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp tối ưu nhất trong ngành và thế mạnh của chúng tôi là một trong số rất ít các công ty logistics toàn cầu có trụ sở tại châu Á. Trong khi triển vọng kinh tế toàn cầu khá u ám do ảnh hưởng của những bất ổn, như đại dịch COVID-19, chúng tôi tự tin sẽ tận dụng phạm vi địa lý rộng khắp, sự hiện diện vững chắc tại nhiều thị trường và phân khúc kinh doanh đa dạng để tiếp tục phục vụ tốt khách hàng của mình”.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited (Stock Code 0636.HK)

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Kerry Logistics có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời đang quản lý 75 triệu feet vuông (gần 6,97 triệu mét vuông) đất đai và các cơ sở logistics trên toàn thế giới, mang đến cho khách hàng độ tin cậy và tính linh hoạt cao để hỗ trợ cho việc mở rộng và tăng trưởng lâu dài của họ.

Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ dollar Hồng Kông trong năm 2019 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Frost & Sullivan Asia Pacific Best Practices Awards (Giải thưởng thực hành tốt nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương Frost & Sullivan)

Giải thưởng thực hành tốt nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương Frost & Sullivan xác định và vinh danh các công ty tốt nhất trong từng lĩnh vực, hạng mục đã thể hiện sự xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Đơn vị được nhận giải thưởng được xác định dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp mở rộng do các nhà phân tích của Frost & Sullivan thực hiện. Các công ty thường được nghiên cứu về doanh thu, thị phần, khả năng và đóng góp tổng thể của họ cho ngành để xác định các phương pháp thực hành tốt nhất.

Giang Tran