Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Tiến hành chất vấn bốn nhóm vấn đề

Bốn nhóm vấn đề được đưa ra chất vấn thuộc các lĩnh vực tài nguyên và môi trường; công thương; kiểm toán; văn hóa-thể thao và du lịch.

quoc hoi_chat van 1.jpg

Chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV dành 2,5 ngày làm việc (từ ngày 4/6) để tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

quoc hoi_chat van 2.jpg

Có bốn nhóm vấn đề được đưa ra thuộc các lĩnh vực: Tài nguyên và môi trường; công thương; kiểm toán; văn hóa-thể thao và du lịch.

Đây là bốn nhóm vấn đề quan trọng nhất trong các nhóm vấn đề chung trong cả nước và thu hút sự quan tâm của đồng bào, cử tri cả nước. Phiên chất vấn được truyền hình, phát thanh trực tiếp để cử tri, nhân dân theo dõi./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp cựu Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Kurt Campbell. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp cựu Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Kurt Campbell

Chiều 20/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp ông Kurt M. Campbell, cựu Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ. Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị ông Kurt Campbell tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối tin cậy giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, cộng đồng doanh nghiệp và các đối tác quốc tế.

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump

Sáng 20/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc gặp với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng. Hai bên đã trao đổi nhiều nội dung trong hợp tác giữa hai nước cũng như các vấn đề thế giới và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.