Lặn mang về cho Việt Nam huy chương vàng thứ 87

Dương Thị Huyền Trang, Võ Thị Thanh Vy, Trần Thị Quỳnh, Võ Thị Đài Trang đem về chiếc HCV thứ 87 với thành tích là 3 phút 30 giây 49.
Sau buổi sáng 20/11 không giành được HCV, sang buổi chiều tin vui đã đến với các thành viên đoàn Thể thao Việt Nam. Lặn: Ở nội dung 4x100 m nữ chân vịt, bốn vận động viên Dương Thị Huyền Trang, Võ Thị Thanh Vy, Trần Thị Quỳnh, Võ Thị Đài Trang đem về chiếc HCV thứ 87 cho đoàn thể thao Việt Nam, với thành tích là 3 phút 30 giây 49. Kempo: Việt Nam đã có 81 HCV sau khi VĐV Đỗ Hồng Ngọc vô địch ở hạng cân 45 kg. Ngay sau đó, đến lượt Lê Thị Thu Hằng giành chiến thắng ở hạng cân 48 kg để đem về HCV thứ 82 cho VN. Vận động viên Nguyễn Bá Tân đã giành HCV ở hạng cân 50kg nam sau khi vượt qua một VĐV người Indonesia với tỷ số 10-0. Đây là HCV thứ 86 của VN tại SEA Games 26.
Judo:
Ở nội dung đối kháng hạng cân 100kg, võ sĩ Đặng Hào đã giành HCV sau khi thắng VĐV Thái Lan Teerawat Homklin bằng đòn ippon. Như vậy, tính tới 17h00 chiều nay, Việt Nam đã giành được 84 HCV.
Lặn mang về cho Việt Nam huy chương vàng thứ 87 ảnh 1
Võ sỹ Đặng Hào (áo xanh) thắng võ sỹ người Thái Lan trong trận chung kết. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Cờ vua:
Phạm Lê Thảo Nguyên đã đem về cho đoàn thể thao VN thêm 1 tấm HCV ở  nội dung cờ nhanh nữ. Sau 8 ván, Thảo Nguyên đã giành được 7,5 điểm.
Kỳ thủ Lê Quang Liêm đã đem về chiếc HCV thứ 2 trong ngày cho cờ vua VN ở nội dung cờ nhanh nam. Đây cũng là chiếc HCV thứ hai mà Quang Liêm giành được tại SEA Games 26. Bóng chuyền: Thái Lan vượt qua Việt Nam với tỷ số 3-1 để lần thứ 6 liên tiếp giành HCV SEA Games. Trong khi đó, đối với VN, đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp chúng ta về nhì ở môn bóng chuyền nữ SEA Games. Tính tới 15h00 ngày hôm nay, số huy chương vàng (HCV) mà đoàn thể thao Việt Nam giành được vẫn dừng lại ở con số 80. Trong khi đó, Thái Lan đã củng cố vị trí số 2 với 88 chiếc HCV./. *tiếp tục cập nhật
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục