Mövenpick tổ chức đấu giá gây quỹ giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim

Số tiền 30.743 USD, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 30 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, là kết quả của buổi tiệc đấu giá ở khách sạn Mövenpick Hà Nội để ủng hộ cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam.
Mövenpick tổ chức đấu giá gây quỹ giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim ảnh 1Thành quả của bữa tiệc đấu giá. (Ảnh: BTC)

Số tiền 30.743 USD, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 30 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam, là kết quả của buổi tiệc đấu giá lần 2 mang tên“Mövenpick Heart Challenge II,” diễn ra tại khách sạn Mövenpick Hà Nội cuối tuần qua.

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi tiệc đấu giá từ thiện sẽ ủng hộ cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam.

Các vị khách mời cũng tham gia buổi đấu giá với 23 vật phẩm đấu giá kín và một số vật phẩm đấu giá trực tiếp rất đặc biệt là: hai bức tranh của họa sỹ Đinh Hữu Việt và một chiếc đồng hồ Longines cao cấp.

Diễn viên Ngô Thanh Vân tham dự buổi tiệc với vai trò đại sứ Nhịp tim Việt Nam đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình cứu 1.000 em nhỏ qua 5 sự kiện “Vết sẹo cuộc đời” bắt đầu từ năm 2010. Đây cũng là lần đầu tiên cô giới thiệu một số hình ảnh, hoạt động của chuỗi sự kiện này đến với quý khách và các nhà hảo tâm miền Bắc.

Mövenpick tổ chức đấu giá gây quỹ giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim ảnh 2Đại sứ Nhịp tim Việt Nam, diễn viên Ngô Thanh Vân. (Ảnh: BTC)

Ông Anthony Quin, Tổng Giám đốc Mövenpick Hà Nội chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng tiếp tục đồng hành với Nhịp tim Việt Nam thông qua các buổi tiệc đấu giá của khách sạn Mövenpick Hà Nội. Chúng tôi tổ chức sự kiện này với tất cả lòng nhiệt tâm của mình vì đã góp sức cứu được 30 trẻ bệnh tim nữa.”

Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc Quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) đã cứu giúp thành công hơn 3.800 trường hợp bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam tính từ năm 2006 cho đến nay. VCF cũng giúp cải thiện công tác khám chữa bệnh của khoa tim mạch và nhi khoa tại Việt Nam thông qua một loạt khóa đào tạo y học từ xa; đóng góp thiết bị và hỗ trợ các bệnh viện nhi tuyến tỉnh.

Tập đoàn VinaCapital tài trợ 100% chi phí hoạt động của VCF, do đó toàn bộ số tiền gây quỹ được chuyển trực tiếp tới các chương trình từ thiện.

Mövenpick tổ chức đấu giá gây quỹ giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim ảnh 3Toàn cảnh bữa tiệc đấu giá. (Ảnh: BTC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục