Năm resort Việt Nam được Condé Nast Traveler vinh danh tốt nhất châu Á

Giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2020 của tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler vừa vinh danh 5 khu nghỉ dưỡng của Việt Nam trong “Top 30 Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.”
Khu nghỉ dưỡng The Anam. (Ảnh: CTV)
Khu nghỉ dưỡng The Anam. (Ảnh: CTV)

Năm khu nghỉ dưỡng của Việt Nam vừa được vinh danh “Top 30 Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” (Top 30 Resorts in Asia) lần lượt là: The Anam, Banyan Tree Lăng Cô, Angsana Lăng Cô, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa và Salinda Resort Phú Quốc Island.

[Video: Việt Nam lọt vào tốp du lịch tuyệt vời nhất thế giới]

Đây là giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2020 của tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler.

“Việc Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô được độc giả của tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler bình chọn vào top 30 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á là điều vô cùng thú vị và là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc luôn luôn đặt trải nghiệm của khách lên hàng đầu,” ông Adam Calver, Giám đốc Golf và Tiếp thị Điểm đến của Laguna Lăng Cô chia sẻ.

Khu nghỉ dưỡng The Anam, với quy mô 77 biệt thự và 136 phòng mang phong cách Đông Dương tọa lạc trên Bãi dài của bán đảo Cam Ranh đã giành được 99,41 điểm, số điểm gần như tuyệt đối trong thang điểm 100, vinh dự được xếp thứ 4 trong top 30.

Năm resort Việt Nam được Condé Nast Traveler vinh danh tốt nhất châu Á ảnh 1Khu nghỉ dưỡng bên vịnh Lăng Cô. (Ảnh: CTV)

Banyan Tree Lăng Cô, khu nghỉ dưỡng sở hữu toàn bộ biệt thự biển đẳng cấp đã từng đạt nhiều giải thưởng trước đây được xếp vị trí thứ 9 với 99,28 điểm. Trong khi đó, Angsana Lăng Cô, khu nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển dài tuyệt đẹp với 229 phòng suite thượng hạng được xếp thứ 30 với 97,9 điểm.

Giải Condé Nast Traveler’s Readers’ Choice Awards năm nay còn vinh danh 4 khách sạn của Việt Nam vào Top 20 khách sạn hàng đầu châu Á (Top 20 Hotels in Asia), lần lượt là: Azerai La Residence Huế (thứ 9), Sofitel Legend Metropole Hà Nội (thứ 11), JW Marriott Hotel Hà Nội (thứ 13) và InterContinental Hà Nội Landmark72 (thứ 15).

Đặc biệt, Việt Nam được xếp thứ 9 trong top 20 quốc gia được yêu thích nhất trên thế giới (Top 20 Countries in te World).

Năm resort Việt Nam được Condé Nast Traveler vinh danh tốt nhất châu Á ảnh 2Banyan Tree Lăng Cô. (Ảnh: CTV)

Bước vào năm thứ 33, giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm nay có 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới bình chọn.

Jesse Ashlock, biên tập viên của tạp chí Condé Nast Traveler phiên bản Mỹ cho hay: “Kết quả của cuộc bình chọn năm nay, vốn được tiến hành từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch COVID-19, là một phép thử cho niềm đam mê du lịch. Những người chiến thắng xứng đáng đại diện cho những gì tốt nhất của tốt nhất, và là nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả mọi người đang mong chờ đến lúc chúng ta có thể tự do đi du lịch trở lại.”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục