Nhan vat Jon Snow cua Một cảnh trong phim "Game of Thrones." (Nguồn: HBO)

Những người hâm mộ loạt phim truyền hình "Game of Thrones" đang hết sức vui mừng khi nam diễn viên Kit Harrington đã có mặt tại Belfast (Bắc Ireland), làm dấy lên tin đồn rằng nhân vật Jon Snow do anh thủ vai vẫn chưa chết.

Trong tập cuối mùa thứ năm của "Game of Thrones" vừa lên sóng thời gian qua, nhân vật được ưa thích Jon Snow (Kit Harington thủ vai) đã bị sát hại một cách đầy bất ngờ.

Cái chết của Jon Snow đã khiến mạng xã hội dậy sóng, với nhiều người hâm mộ không chấp nhận số phận của nhân vật này. Ngay cả Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng cho biết ông thất vọng về số phận Jon Snow.

Song trong những ngày qua, một tia hy vọng đã được lóe lên đối với những người hâm mộ Jon Snow khi tài tử Kit Harington xuất hiện tại Belfast.

Thủ đô của Bắc Ireland là nơi quay "Game of Thrones" và việc Harington lần thứ hai xuất hiện tại đây trong một thời gian ngắn khiến nhiều người tin rằng anh đang chuẩn bị cho cuộc tái xuất trong mùa thứ sáu.

Trang Twitter của những người hâm mộ "Game of Thrones" là Watchers on the Wall đã đăng tải tấm hình Harington xuất hiện tại Belfast và nhanh chóng được dẫn lại trên các trang mạng xã hội.

Cách đây không lâu, khi tài tử Kit Harington xuất hiện tại khán đài Wimbledon, nhiều người hâm mộ loạt phim sử thi của đài HBO cũng thể hiện sự vui mừng khi anh... chưa cắt đi mái tóc dài đặc trưng của Jon Snow.

Nhan vat Jon Snow cua Kit Harrington bị bắt gặp ở Belfast, nơi quay Game of Thrones 6 (Nguồn: Twitter)

Bất chấp việc đạo diễn David Nutter đã khẳng định rằng Jon Snow thực sự đã chết, nhiều khán giả vẫn tin rằng nhân vật được ưa thích này sẽ trở lại bằng một cách nào đó trên màn ảnh nhỏ trong tương lai./.

Hoàng Hạnh (Vietnam+)