[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học

Với quan điểm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học,” Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những giải pháp cụ thể triển khai tích cực việc học trên truyền hình cũng như triển khai học trực tuyến.
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 1(Ảnh: TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 2(Ảnh: TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 3(Ảnh: TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 4(Ảnh: TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 5Học sinh trường Tiểu học Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội) học qua truyền hình tại nhà. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 6Học sinh tường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) học trực tuyến tại nhà. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 7 Học sinh trường THPT Việt Đức (Hà Nội) học trực tuyến tại nhà. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 8 Học sinh trường THPT Cầu Giấy (Hà Nội) học qua truyền hình tại nhà. (Ảnh: Nguyễn Cúc/TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 9Giáo viên trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) ứng dụng công nghệ thông tin để họp trực tuyến. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 10Học sinh trường THPT Cầu Giấy (Hà Nội) học qua truyền hình tại nhà. (Ảnh: Nguyễn Cúc/TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 11Học sinh trường THCS Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) học qua truyền hình tại nhà. (Ảnh: Nguyễn Cúc/TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 12Học sinh trường THCS Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) học qua truyền hình tại nhà. (Ảnh: Nguyễn Cúc/TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 13Giáo viên trường Tiểu học Vinschool (Hà Nội) dạy học trực tuyến. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 14Học sinh trường Tiểu học Vinschool (Hà Nội) học trực tuyến tại nhà. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 15Giáo viên trường THPT Việt Đức (Hà Nội) dạy học trực tuyến. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 16Học sinh trường THPT Việt Đức (Hà Nội) học trực tuyến tại nhà. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học ảnh 17Học sinh trường THPT Việt Đức (Hà Nội) học trực tuyến tại nhà. (Ảnh: TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục