Lẩu Thả của ngư dân Mũi Né mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt, được trang trí độc đáo theo triết lý âm dương, gồm có: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ,… mang đến nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Trứng chiên, dưa leo, rau chuối, thịt ba chỉ, xoài ương... thái chỉ đựng trong mỗi bắp chuối đỏ xếp thành cánh hoa, dùng ăn kèm Lẩu Thả. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Đĩa cá mai trắng ngần điểm thêm những chấm đỏ tươi của ớt, đặt chính giữa như nhụy hoa. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Các loại thức ăn kèm Lẩu Thả được xếp như một bông hoa trên mẹt lót lá chuối thể hiện tính dân dã. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Nước chấm ăn Lẩu Thả được chế từ đặc sản nước mắm cá cơm Phan Thiết, pha với tỏi, me khô, ớt và đậu phộng rang xay nhuyễn. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam)