Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu

"Gặp nhau cuối năm-Táo quân" bước vào năm thứ 20, là "món ăn" không thể thiếu của khán giả truyền hình đêm 30 Tết. Năm nay, các Táo sẽ tham gia thi sắc đẹp, đề cập nhiều vấn đề nóng trong xã hội.
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 1Suốt 20 năm qua, kể từ lần đầu xuất hiện vào 2003, ‘Gặp nhau cuối năm’ đã trở thành món ăn tinh thần được chờ đón của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam vào mỗi thời khắc chia tay năm cũ, đón năm mới. Lấy tích Táo quân chầu trời, "Gặp nhau cuối năm" đã lựa chọn và phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội trong năm thông qua lăng kính hài hước, tiếng cười sâu cay, giúp khán giả có những giờ phút giải trí thoải mái và đầy ý nghĩa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 2Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sỹ đã gắn bó trong 2 thập kỷ qua như: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 3Sự trở lại của Công Lý sau một năm phải vắng mặt vì lý do sức khỏe là yếu tố khiến khán giả đón đợi. Năm nay, Công Lý ngồi kiệu hoa ra sân khấu, vẫn giả gái xinh đẹp như trước đây, nhưng từ lối trang điểm tới trang phục đều 'hiền thục' hơn phiên bản những năm trước. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 4Ngoài ra, chương trình năm nay cũng đón trở lại những nghệ sỹ đã từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo Quân như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, MC Thành Trung, nghệ sỹ ưu tú Tiến Minh, Dũng Hớn... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 5Không thể phủ nhận rằng sự góp mặt của Công Lý đóng góp thành công rất lớn cho chương trình. Màn tái hợp của Nam Tào-Bắc Đẩu hứa hẹn sẽ mang lại không chỉ tiếng cười mà còn cả sự xúc động cho khán giả. Năm nay, không chỉ Công Lý mà Trung Ruồi và Duy Nam cũng sẽ giả gái. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 6MC Thảo Vân cũng tham gia chương trình nhưng không chỉ đơn giản là người mở đầu và chào kết mà chị cũng có 'đất diễn' cùng các nghệ sỹ, diễn viên. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 7Nội dung của chương trình năm nay không đi theo lối mòn là màn báo cáo thành tích lên Ngọc Hoàng. Thay vào đó, các 'tư lệnh ngành' sẽ tham gia một cuộc thi mang tên 'Táo bạo'. Tất cả đều hy vọng giành được vương miện ‘Táo bạo’ từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực. Tuy nhiên cũng chính từ vòng thi, các Táo đã vô tình để lộ ra không ít mặt hạn chế, những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực mình quản lý. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 8Câu chuyện về giám đốc đăng kiểm không biết chữ, đấu thầu thiết bị y tế, bùng nổ thi hoa hậu với một năm hơn chục người đẹp được trao vương miện, nâng cấp trường đại học lên đại học, cuối năm cày xới vỉa hè để lát đá, bất động sản suy giảm khiến người buôn bán bất động sản đứng ngồi không yên hay chứng khoán lao dốc… đều được những người làm chương trình đưa vào "Táo quân" 2023. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 9Âm nhạc vốn là điểm ấn tượng, hấp dẫn của Táo quân và tại chương trình năm nay, bên cạnh những bản hit của năm được chế lời cho chương trình như 'Bên trên tầng lầu'… khán giả còn được thưởng thức lại những hit của Táo quân trong suốt 20 năm qua, như 'Lụt từ ngã tư đường phố,' 'Hoang mang style,' 'Thật bất ngờ,' 'Tình khúc nợ nần'... Đây sẽ là một món quà thú vị cho những khán giả trung thành của chương trình Táo quân ở dấu mốc 20 năm đồng hành cùng khán giả mỗi đêm Giao thừa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 10 Trong chương trình, những câu chuyện, vấn đề nóng của năm tiếp tục được gợi nhắc qua lăng kính hài hước cùng câu thoại của các Táo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 11Những vũ điệu hài hước, những màn 'tung hứng' giữa các Táo luôn là yếu tố mang lại tiếng cười cho khán giả. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Táo quân 2023: 'Nóng' vụ giám đốc không biết chữ, 'bội thực' hoa hậu ảnh 12 Sau 2 buổi ghi hình vào tối 7-8/1, chương trình sẽ được hoàn thiện hậu kỳ, hứa hẹn mang tới những điều thú vị cho khán giả trong buổi tối 30 Tết, tức ngày 21/1 tới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục